Ngày đăng: 28/12/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: su1 gom
SĐT: 01653668899

Thông thường horeca được coi như những vật dụng quan trọng được làm bằng nhiều chất liệu sản phẩm khác nhau như gốm sứ, nhựa, thủy tinh, pha lê, kim loại hay gỗ, … Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi gia đình mà họ có cách chọn lựa giá cả, chất lượng sản phẩm sao cho phù hợp.

Đặc biệt đối với những người luôn quan tâm đến phong thủy thì những vật dụng trang trí trong nhà phải được bày trí một cách khéo léo. Với những vật dụng khác nhau nó sẽ mang một ý nghĩa phong thủy riêng biệt cho gia đình bạn. Như mọi người đều biết thì phong thủy dựa trên ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó con người luôn ưu tiên những yếu tố tự nhiên để tạo nên sự cân băng, hài hòa và tốt cho sức khỏe.

Có rất nhiều người không biết được điều này nên khi chọn mua họ thì chú ý đến vẻ bề ngoài đẹp mắt mà chọn lựa vội vàng mà không biết được ý nghĩa thật sự của món đồ. Ví dụ nếu bạn là người mệnh Thổ thì bạn nên chọn những món đồ được làm ra từ đất như là con trâu đất, rùa đất,….đều này sẽ mang đến được sự bình an. Tùy theo không gian nhà bạn mà bạn lựa chọn món đồ với kích thước phù hợp để tránh cho chúng trở nên quá trống hay nhìn quá hẹp.

Căn cú vào phong thủy trong nhà bạn mà bạn nên chọn những món đồ gốm sứ sao cho phù hợp. Tránh việc chọn những món đồ mang ý nghĩa tương khắc nhau hay đặt vị trí của những món đồ đặt sai vị trí làm cho phong thủy ngôi nhà mất cân bằng, mang lại điềm không tốt.

Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/2/tin-tc/310/lys-horeca/Đất mới đăng gần đây

Bình Định
18/03/2017
Hòa Nhơn
07/04/2016
Bình Định
20/03/2017
gỗ keo,ván keo
Quảng cáo
Bình Định
23/10/2016
gỗ keo,ván keo
Quảng cáo
Bình Định
14/11/2016