Ngày đăng: 09/02/2017

Loại tin: Tuyển dụng

Quận/ Huyện: Vĩnh Thạnh
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 0961903300

Ý nghĩa mắt lá răm là gì thưa chuyên gia? Tôi sở hữu đôi mắt 1 mí khá to và đẹp, mọi người bảo đây là mắt lá răm. Tôi rất băn khoăn về ý nghĩa mắt lá răm, chuyên gia có thể giải đáp giùm tôi được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Bích Hà – Quảng Bình).
 
Trả lời:
 
Bạn Bích Hà thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Băn khoăn: Ý nghĩa mắt lá răm là gì của bạn sẽ được giải đáp như sau:
 
Ý nghĩa mắt lá răm là gì?
Đôi mắt là tài sản quý giá của mỗi người, nó có thể giúp chúng ta nhận biết được các sự vật cũng như làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Mắt lá răm là đôi mắt có một mí nhưng không quá nhỏ, đuôi mắt hơi nhếch lên và có hình lá răm. Mắt lá răm thường tạo cảm giác xa xăm, sâu sắc.
Tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ cắt mí mắt có để lại sẹo không
Dân gian xưa có câu: “Mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”, như vậy để đủ hiểu được đôi mắt lá răm có giá trị thế nào. Họ cho rằng người sở hữu mắt lá răm thể hiện bản chất tốt, có tâm hồn cao thượng. Họ có tấm lòng lương thiện và thích giúp đỡ mọi người xung quanh, không tính toán thiệt hơn hay ghen ghét với một ai.
 
Ý nghĩa mắt lá răm bạn có muốn biết là gì không? 1
Ý nghĩa mắt lá răm là gì?
 
Theo nhân tướng học, con gái có mắt lá răm là những người đa tình, đào hoa và rất có sức hấp dẫn. Bên cạnh đó, họ là người có tính cách ôn nhu, cân bằng và luôn thành công trong lĩnh vực kinh tế. Họ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, làm ăn phát đạt và được nhiều người nể trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đàn ông có mắt lá răm lại là những người tháo vát, biết lo lắng, quan tâm, gia đình và công việc. Còn người phụ nữ sở hữu đôi mắt này là người đảm đang, biết chu toàn mọi việc trong gia đình.
 
Cách sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên
Người xưa xem trọng ý nghĩa mắt lá răm bao nhiêu thì ngày nay người ta lại không xem trọng đôi mắt này bấy nhiêu. Bởi quan niệm về mắt đẹp ngày nay đã thay đổi rất nhiều, tiêu chuẩn mắt đẹp hiện nay đó là đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, cân đối. Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn xinh đẹp, phổ biến nhất là kỹ thuật bấm mí.
 
khác với nâng chân mày , phương pháp Bấm mí là xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ ngày nay, phương pháp này an toàn lại mang lại hiệu quả cao nên rất được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn để làm đẹp cho mình. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là không phẫu thuật, không cắt rạch nên sẽ không gây ảnh hưởng tới thị lực hay các chức năng khác của mắt, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.
 
Ý nghĩa mắt lá răm bạn có muốn biết là gì không? 2
Bấm mí giúp bạn sở hữu đôi mắt xinh đẹp
 
Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra phương pháp phù hợp, sau đó sẽ đo vẽ và đánh dấu trên mí mắt sao cho thật chính xác. Bác sĩ tiến hành bấm các lỗ nhỏ ngay mí mắt trên, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ qua các lỗ và cố định lại thật chắc chắn tạo nên nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên.
 
Ý nghĩa mắt lá răm ở thời kỳ nào cũng mang một vẻ đẹp và một màu sắc phương Đông rất riêng. Vì vậy bạn Bích Hà nên trân trọng chính nét đẹp của mình. Nếu bạn vẫn muốn tạo đôi mắt to tròn xinh đẹp như xu hướng hiện nay, hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để có được một kết quả cao.
 
 
 
 
[QUOTE]
Bài viết trích nguồn tại https://thammykimlaymomimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 

 

 
[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây