Ngày đăng: 03/04/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Lê anh Tuấn
SĐT: 0936696233

Xe Chevrolet Spark, Spark duo 2017 đồng loạt giảm giá mạnh trong tháng tư
 
Trong tháng tư này giá xe Spark duo 2 chỗ có mức giá niêm yết là 276 triệu đã khuyến mãi mức thấp nhất trong tất cả các dòng xe, trong đó xe có giá cao nhất là dòng 7 chỗ Captiva revv với 879 triệu chưa khuyến mãi.
 
Tuy giá xe chevrolet spark duo không cao nhưng lượng khách mua khá ít tại đa phần khách hàng hỏi thăm về dòng xe này chủ yếu phục vụ cho nhu cầu chở các mặt hàng nhỏ lẻ như sửa thuốc lá vào nội thành cấm xe tải, còn về nhu cầu về xe phục vụ gia đình thì họ thường chọn dòng xe Spark Ls 5 chỗ có thiết kế trẻ trung nhỏ gọn.
[IMG] 
Thông tin thị trường ô tô hot nhất trong tháng 4 năm này là các dòng xe cỡ nhỏ như Chevrolet Spark 5 chỗ, xe bán tải spark duo đồng loạt giảm giá tăng khuyến mãi lớn. Chevrolet spark duo màu đỏ lắp ráp trong nước đã được giảm giá còn 276 triệu so với tháng trước, tổng hợp giá xe chevrolet trong tháng tư.
 
Hiện tại một số Showroom ô tô Chevrolet trên địa bàn thành phố hồ chí minh đã đồng loạt áp dụng chương trình giảm giá cho các dòng xe của Gm Việt Nam, trong đó đại lý xe Chevrolet Việt Long tại quận 12 đã áp dụng chương trình khuyến mãi lớn trong tháng tư là giảm giá xe lên đến 60 triệu đồng cùng với các phụ kiện hấp dẫn.
[IMG] 
Tổng hợp giá xe Chevrolet được áp dụng tại đại lý 3S Việt Long trong tháng tư này tại http://giaxechevroletsg.com/bang-bao-gia-xe của đại lý, dự báo bảng giá xe này sẽ áp dụng đến cuối tháng 4 năm 2017.
 
Được biết Chevrolet Spark 2017 vừa được sản xuất vào đầu năm nay với khối động cơ 1.2L lớn hơn so với trước là 1.0 và sẽ cạnh tranh với đối thủ Kia Morning tại thị trường ô tô Việt Nam.
 
Thương hiệu xe Mỹ Chevrolet Việt Nam
 
Website: giaxechevroletsg.com
 
Hotline: 090 123 2589
 
Sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc và động lực phát triển của Chevrolet
 
Chevrolet Spark 5 chỗ, giá xe spark duo, giá spark tháng 4, xe oto spark, giá chevrolet tháng 4,


Đất mới đăng gần đây