Ngày đăng: 09/01/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Liên
SĐT: 0961903300

Bọc răng sứ là kỹ thuật nha khoa hiệu quả cao để cải thiện tình trạng răng bị hư hại. Nhưng việc chọn ra loại răng sứ nào để có thể đảm bảo tính hiệu quả cao là câu hỏi nhiều người tìm hiểu. Răng sứ Zirconia hiện nay được nhận xét cao trong kỹ thuật y học và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy ưu điểm răng sứ Zirconia như thế nào mà nhận được sự đánh giá cao như vậy?
 
[IMG] 
Răng sứ Zirconia có nhiều ưu điểm
Thông thường, khi tiến hành làm răng giả người ta thường sử dụng lọa răng sứ kim loại, bên trong lớp sườn là kim loại còn bên ngoài là bằng sứ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, qua thời gian răng sứ kim loại đã xuất hiện những hạn chế như kim loại gây dị ứng đối với một số người, phải cẩn thận khi sử dụng thực phẩm nóng lạnh, khi có ánh sáng chiếu vào bên trong sẽ xuất hiện ánh đen. Đồng thời, khi sử dụng lâu dài sẽ xuất hiện vết đen ở viền nướu gây mất thẩm mỹ. Chính vì vậy, răng toàn sứ Zirconia ra đời và đã thay thế và loại bỏ những nhược điểm trên của răng sứ kim loại.
 
Ưu điểm của răng sứ Zirconia
Răng toàn sứ Zirconia được làm từ chất liệu Zirconia – đây được xem là bước đột phá mới đối với ngành nha khoa thẩm mỹ. Zirconia là chất liệu có độ cứng cao, màu sắc trắng tự nhiên nên tính thẩm mỹ vẫn đảm bảo khi chỉnh hình răng và khả năng chịu lực tốt nhất. Khi sử dụng răng sứ Zirconia để chỉnh hình răng sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu như răng sứ kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho bạn khi cười.
 
[IMG] 
Răng sứ Zirconia có khả năng chịu lực nhai lớn
 
Loại răng sứ này còn có nhiều ưu điểm vượt trội mà nhiều người quan tâm như khả năng tương hợp sinh học cao; sau khi lắp răng được thay thế và cùi răng có độ chính xác nên trùng khít tối đa, thức ăn không bị rơi vào kẽ hở nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng. Răng sứ Zirconia có khả năng chịu lực nhai lớn nên bạn thoải mái lựa chọn những thức ăn cứng hay nóng… Thời gian tồn tại của răng sứ Zirconia rất lâu nên bạn không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.
 
[IMG] 
Răng toàn sứ Zirconia được làm từ chất liệu Zirconia

Thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm cấy ghép implant nha khoa

Răng sứ Zirconia có giá bao nhiêu?
Phục hình răng sứ Zirconia có mức chi phí khá cao so với răng sứ kim loại do nguyên liệu răng sứ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức nên mức giá hơi cao là từ 4-5 triệu/ đơn vị. Tuy nhiên nhờ áp dụng tính ưu việt của ZrO2 có đặc tính cứng chắc, chịu đựng tốt tác động của ngoại lực nên sẽ tạo ra một lực tốt cho hàm răng được thay thế. Màu sắc và độ phản xạ của răng sứ Zirconia hoàn toàn giống với răng thật nên sau khi phục hình răng sứ người ngoài rất khó nhận ra bạn đã phục hình răng răng sứ.
 
 
[QUOTE]
Bài viết trích nguồn tại: http://rangsutot.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
 
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
 
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
 
Hotline:  (+84 8) 66820246

 

 
[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây