Ngày đăng: 16/02/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Thái Minh
SĐT: 0905020020

Dán răng sứ Veneer là phương pháp trồng răng sứ thẫm mỹ cao cấp nhất hiện nay mới được ra đời. Phương pháp này đang ngày được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vậy ưu điểm của dán răng sứ Veneer là gì ?
 
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer
 
Dán răng sứ Veneer là một việc làm cần thiết bảo vệ răng khi răng bị tổn thương quá nhiều, không thể trám lại được nữa hoặc răng chữa tủy rất giòn và dễ bể cũng như duy trì thẫm mỹ nụ cười. Dán răng sứ Veneer được thực hiện bằng cách dùng một lớp sứ mỏng đặt cố định vào vị trí răng cần phục hồi và Sau dán răng sứ Veneer bạn sẽ có chiếc răng mới có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẫm mỹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng tự nhiên.
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer
 
So với các phương pháp bọc răng sứ khác, răng sứ Veneer có ưu điểm hơn hắn trong việc phục hình răng cũng như duy trì độ bền chắc của hàm răng. Dán răng sứ Veneer yêu cầu mài răng khá ít với độ dày trung bình là 0.6mm. Do mài răng ít, nên bác sĩ có thể bảo tồn được tối đa răng thật và tủy răng, gần 100% trường hợp làm Veneer không cần phải điều trị tủy. Mức độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn rất nhiều so với khi làm mão răng sứ. Sau khi dán răng sứ veneer, bạn vẫn có thể cảm biến với thức ăn như trước đây mà không có gì thay đổi.
 
>> Tìm hiểu chi tiết nội dung bài viết mới được nhiều người quan tâm: cấy ghép implant giá bao nhiêu
 
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer
 
Để dán răng sứ Veneer an toàn và thẫm mỹ, bạn nên đến những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện. Kỹ thuật dán răng sứ Veneer đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ phải có độ chính xác cực kỳ tốt, vì vật liệu sứ chỉ được dán ở mặt ngoài của răng chứ không phải gắn cố định, nên mức lưu giữ và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu kỹ để đến những cơ sở nha khoa uy tín thực hiện.
 
Các cơ sở nha khoa uy tínsẽ có đội ngũ các BS có tay nghề, kinh nghiệm chuyên môn cũng như con mắt thẫm mỹ để thực hiện bọc dán răng sứ Veneer hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất. Sau khi thực hiện dán răng sứ Veneer , các BS sẽ tư vấn cách chăm sóc cho răng sao cho duy trì hiệu quả lâu dài nhất.
 
Ưu điểm của dán răng sứ Veneer
 
Mọi vấn đề về răng miệng để được giải đáp một cách cụ thể bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn chi tiết.
 

 

Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được hỗ trợ thăm khám hoặc tư vấn miễn phí về các vấn đề răng hàm mặt như: mặt dán sứ 3d veneer, cấu tạo implant như thế nào, niềng răng không mắc cài có hiệu quả không, vì sao nên cấy ghép implant khi tiêu xương, chữa nha chu có hiệu quả không, khi nào thì nên niềng răng, niềng răng móm bao nhiêu, nhổ răng sâu có bị sưng không, invisalign giá bao nhiêu tiền, kỹ thuật trồng răng implant như thế nào,…Bạn sẽ có một lượng kiến thức nha khoa hữu ích và một sự trải nghiệm thú vị!
 
Bài viết được trích nguồn tại: http://niengrangkhongmaccai.org
Thông tin liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
Hotline: 08 3803 0578


Đất mới đăng gần đây