Ngày đăng: 09/05/2017

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Tp.HCM
SĐT:

Xã hội hiện nay theo thống kê cho thấy tỷ lệ người thừa cân ngày càng tăng lên theo tỷ lệ thuận. Nhiều người đã rơi vào nhóm béo phì nên gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, công việc và đi lại của cá nhân. Họ luôn tìm cách để giảm cân cấp tốc bằng cách tham khảo trên các trang wed hay hỏi ý kiến từ nhiều người khác. Sử dụng thuốc giảm cân cũng là một cách được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Song, họ không khỏi lo lắng trước câu hỏi uống thuốc giảm cân có hại cho sức khoẻ không . Để các bạn hiểu rõ hơn thì chúng tôi chia sẻ bài viết dưới đây.
 
 
 
Uống thuốc giảm cân có hại cho sức khỏe không
 
Uống thuốc giảm cân hiện nay đã trở thành một trào lưu của những người thừa cân, họ chỉ quan tâm đến việc nhanh lấy lại vóc dáng chuẩn để được cộng đồng đánh giá đẹp, chứ họ chưa nghĩ đến nhiều uống thuốc giảm cân có hại cho sức khoẻ không
 
Nhiều loại thuốc giảm cân cấp tốc thường không có cơ chế tác động khoa học rõ ràng mà chỉ dựa trên nguyên lý gây ức chế hệ thần kinh trung ương, làm cho người mập không có cảm giác thèm ăn và làm mất nước trong cơ thế. Đây cũng chính là cách giảm cân dễ gây tác hại không tốt cho sức khoẻ.
 
Các nhóm thuốc giảm cân chúng ta nên biết
 
Để hiểu rõ hơn uống thuốc giảm cân có hại cho sức khoẻ không chúng ta sẽ chia thành những loại sau, mỗi loại đều có tác dụng phụ và chống chỉ định cho từng đối tượng riêng:
 
Thuốc giảm cân làm đầy ống tiêu hóa với chất độn
Trong từng viên thuốc có chứa các chất như: Sterculia và Methycellulose… Khi đưa vào cơ thể sẽ làm đầy bụng, không muốn ăn thêm cái gì nữa. Giúp hạn chế việc nạp thêm lượng thức ăn vào cơ thể nên xuất hiện tác dụng phụ như đầy hơi.
 
Theo khuyến cáo thì loại thuốc này chống chỉ định: chứng hẹp đường tiêu hóa, chứng to kết tràng.
 
 
 
Thuốc giảm cân làm gia tăng biến dưỡng:
Các bạn phải thận trọng khi sử dụng loại thuốc này vì có thể gây mất cân bằng nước và chất điện giải nghiêm trọng. Ngoài ra nó làm tăng đường huyết nên có nguy cơ bị đái tháo đường.
 
Thuốc gây chán ăn:
 
Đây là một đặc tính luôn thường xuất hiện ở tất cả những hãng thuốc giảm cân. Khi cơ thể con người có cảm giác chán ăn thì sẽ dung nạp ít lượng thức ăn vào cơ thể trong khi cơ thể thì sẽ hạn chế khả năng tiêu hoá nên giảm cân là điều tất nhiên.
 
Loại thuốc này có thể nguy hiểm vì có thể sẽ bị lệ thuộc vào thuốc.


Đất mới đăng gần đây