Ngày đăng: 16/05/2016

Loại tin: Tuyển dụng

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ:
SĐT:

2016 được dự đoán là “năm vàng” cho lao động đi thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản khi doanh nghiệp Nhật tiếp tục mở rộng tuyển dụng lao động Việt Nam nói chung và lao động Bình Định nói riêng.

Nếu đã chọn Nhật Bản là bạn tìm được cơ hội cải thiện cuộc sống cho bản thân và nâng cao kinh tế gia đình, bạn có thể chọn Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (08 Biên Cương, TP Quy Nhơn, Bình Định). Công ty Cổ phần Xây dựng 47 là doanh nghiệp duy nhất tại khu vực miền Trung được Bộ LĐ-TB XH cấp giấy phép và Cơ quan hợp tác quốc tế “JITCO” cấp phép cho Công ty được đưa lao động đi thực tập kỹ năng nhập cảnh vào Nhật Bản.

Năm 2014, Công ty cổ phần Xây dựng 47 và Nghiệp đoàn Kokusai Bijinesu Konsarutingu Jigyo Kyodo Kumiai (Nghiệp đoàn IBCA Nhật Bản) đã ký kết Hiệp định về Chương trình thực tập kỹ năng  của người nước ngoài. Mọi điều kiện sau hơn một năm chuẩn bị đã hoàn tất, Công ty tiến hành đào tạo và đưa người lao động sang Nhật Bản theo các đơn hàng của doanh nghiệp Nhật. Đến thời điểm hiện tại, có 15 lao động đã xuất cảnh và làm việc tại Nhật Bản; 23 ứng viên đã trúng tuyển đang trong quá trình học tập kỹ năng và tiếng Nhật chờ ngày xuất cảnh.

Tại sao bạn nên chọn Công ty Cổ phần Xây dựng 47?

- Thứ nhất, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, chi phí cho việc đi lại khi công ty đứng chân ngay trên địa bàn tỉnh Bình Định. Công ty Cổ phần Xây dựng 47 sẽ huấn luyện bạn chuẩn bị tham gia phỏng vấn chỉ trong vòng 1 tuần. Đặc biệt, bạn sẽ được biết kết quả phỏng vấn ngay vào ngày hôm sau. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn.

- Thứ  hai, bạn sẽ chỉ làm việc duy nhất với một đơn vị – Công ty Cổ phần Xây dựng 47 – chứ không phải thông qua khâu trung gian nào. Công ty Cổ phần Xây dựng 47 trực tiếp phối hợp với doanh nghiệp Nhật tuyển dụng mỗi tháng, trực tiếp đưa ứng viên sang Nhật và quản lý lao động tại Nhật.

- Thứ ba, Công ty Cổ phần Xây dựng 47 đang có nhiều chính sách hỗ trợ cho các thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản do Công ty giới thiệu.

Đối với lao động ở lĩnh vực xây dựng, Công ty sẽ nhận đào tạo nghề và tiếp nhận sau đào tạo đối với thanh niên tốt nghiệp lớp 9  trở lên. Sau 1 năm làm việc tại Công ty, nếu người lao động có nguyện vọng đi làm việc ở Nhật Bản và được trúng tuyển, công ty sẽ hỗ trợ chi phí ban đầu trong quá trình ăn, ở, học tập trước khi xuất cảnh kể cả chi trả lương cơ bản cho bạn. Sau khi hoàn thành thực tập kỹ năng ở Nhật Bản, bạn sẽ được đón và tiếp nhận về Công ty làm việc lâu dài.

Đối với các ngành nghề khác, Công ty sẽ hỗ trợ đào tạo nghề theo đúng đơn hàng. Nếu bạn, chưa được đào tạo nghề nhưng đủ sức khỏe, vượt qua được vòng tuyển chọn của doanh nghiệp Nhật Bản, bạn vẫn được công ty liên kết các doanh nghiệp trong Tỉnh đào tạo đảm bảo đủ kỹ năng làm việc khi nhập cảnh vào Nhật Bản.

Cần chuẩn bị gì?

Nếu quan tâm đến thị trường lao động Nhật Bản và vị trí thực tập sinh kỹ năng, ngay bây giờ, bạn có thể liên lạc đến Phòng Xuất khẩu lao động Công ty Cổ phần Xây dựng 47, số điện thoại: 0563 520 986; Mobile: 0914 427255; địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (08 Biên Cương, TP Quy Nhơn, Bình Định) để cung cấp thông tin cá nhân, nghe tư vấn và hướng dẫn. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian huấn luyện, chuẩn bị phỏng vấn khi có đơn hàng của doanh nghiệp Nhật.Đất mới đăng gần đây