Ngày đăng: 05/01/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: gomsu1
SĐT: 01653668899

Có thể nói bộ trà đẹp luôn là vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình Việt Nam, bên cạnh đó nền văn hóa thưởng thức trà của các nước cũng rất đa dạng phong phú. Ở mỗi đất nước khác nhau họ tạo nên những cách thưởng thức trà khác nhau và riêng biệt.

bo-tra-dep

Ở các nước phương Đông thông thường rất cọi trọng và cầu kì về hình thức thưởng thức. Khi uống trà  họ chú ý đến nghệ thuật pha trà làm sao để cho hương vị trà hòa quyện vị ngọt, đắng chát của trà . Việc thưởng thức trà không chỉ đơn giản chỉ là để uống mà còn để cho đầu óc được thư giãn và tĩnh tâm. Khi thưởng thúc trà họ chuẩn bị những vật dụng cũng như bộ trà đẹp rất kĩ lưỡng, cẩn thận. Thông thường họ sẽ dùng nước sôi hay nước ấm tráng sơ qua các vật dụng pha trà để cho chúng thật sạch sẽ, khi pha trà hương vị trà có thể đạt đươc hương vị ngon nhất.

Khác với các nước phương Đông, các nước phương Tây có một cách sáng tạo trong nghệ thuật thưởng thức trà rất là nhẹ nhàng, quý phái, sang trọng. Khi thưởng thức họ thường cho thêm một số hương vị đặc biệt hòa quyện chung vào trà để cho hương vị trở nên béo và giàu chất dinh dưỡng. Đối với họ việc thưởng thức trà như một buổi tiệc nhẹ quý phái, sang trọng dành cho các nhà quý tộc. Thông thường bạn sẽ thấy những bộ bát đĩa đẹp được sắp xếp xung quanh là những chiếc bánh ngọt. Bánh được trải dài khắp bàn tiệc và tùy theo độ mỏng, dày của bánh mà bạn sắp xếp cho chúng thêm hấp dẫn, đẹp mắt.

Tham khảo thêm: http://www.minhlong.com/vn/content/4/sn-phm/195/s-hoa-van/255/ch-vang/Đất mới đăng gần đây