Ngày đăng: 21/12/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Hà Chi
SĐT: 0969183183

Bạn ao ước được một lần tận mắt chứng kiến và chạm tay vào bông tuyết. Vậy thì hãy chuẩn bị tinh thần để làm một chuyến đi Sapa Lào Cai ngay nhé. Đây được xem là một trong những điểm hiếm hoi của nước ta có tuyết rơi trong mùa đông.
 
Hãy cùng dịch vụ Thue xe 16 cho gia re nhat tai Ha Noi  đơn vị xe Vân Hải khám phá ngay nào!
 
Lễ hội mùa đông sẽ được diễn ra vào ngày 23 đến 25-12, tại thị trấn Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Có quá nhiều thứ để nói về một chuyến du ngoạn tại Sapa, bởi nơi này quá đẹp. Nếu được hỏi đâu là địa danh đáng đi nhất trong mùa đông, câu trả lời của tôi sẽ không bao giờ thiếu Sapa. Còn nơi nào tuyệt vời hơn thế, cảnh thiên nhiên có thể thơ mộng, hùng kỳ làm say lòng người hơn Sapa.
 
Tại khuôn viên Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Lào Cai (thị trấn Sa Pa)  người ta tổ chức nhiều hạng mục hấp dẫn.
 
–  Chương trình biểu diễn ca múa nhạc dân tộc.
 
–  Tổ chức các trò chơi dân gian, tái hiện lễ cưới truyền thống người Dao đỏ.
 
–  Trưng bày tranh – ảnh về tuyết Sa Pa,
 
–  Tổ chức trưng bày trang phục dân tộc truyền thống (giới thiệu quy trình sản xuất thổ cẩm và các sản phẩm thổ cẩm).
 
–  Thưởng thức văn hóa ẩm thực địa phương.
 
–  Điểm nhấn của chương trình trải nghiệm không gian tuyết rơi nhân tạo cùng mô hình cỗ xe tuần lộc…
 
Từng ấy thứ đủ để chúng ta hào hứng muốn được lên Sapa ngay đúng không nào? Để trải nghiệm không khí mùa đông Tây Bắc, vui đùa cùng tuyết và nhiều khám phá thú vị khác như: café với view núi rừng tuyệt đẹp, homestay độc đáo…
 
Lễ hội nhằm giới thiệu, quảng bá tiềm năng cũng như thế mạnh du lịch; con người và bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung.
 
Dưới đây lả bảng giá cho thuê xe đi Sapa của công ty Vân Hải. Chúng tôi cung cấp các dòng xe từ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất … đến cho thuê xe 45 chỗ rẻ nhất tại Hà Nội. Mời các bạn tham khảo qua:
 
 
[IMG] 
Bảng giá cho thuê xe giá rẻ của Vân Hải khám phá Sapa lễ hội mùa đông
 
Lưu ý:
 
– Giá cước ngoại thành áp dụng cho quãng đường > 200km/ngày (2 chiều đi và về cho dòng xe 4 – 7chỗ – 16 chỗ). 
 
– Giá đã bao gồm chi phí:  xăng dầu, cầu  đường, bảo hiểm, lương lái xe.
 
–  Bảng giá cho thuê xe giá rẻ: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ… tại Hà Nội, có thể thay đổi theo từng thời điểm.
 
Để được biết thêm thông tin chi tiết và giá chính xác theo từng hành trình quý khách vui lòng liên hệ phòng điều hành xe Vân Hải:04.3993.6565 – 0969.183.183 – 0903.441.336.
 
Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại dịch vụ xe Vân Hải!
 


Đất mới đăng gần đây