Ngày đăng: 06/02/2017

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Trang
SĐT: 19006899

Bấm mí mắt tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được nhiều giới trẻ biết đến và tin tưởng lựa chọn. Phương pháp thẩm mỹ này mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên như ý muốn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ này.
Những điều bạn chưa biết về phương pháp bấm mí
Bấm mí hay bấm mí mắt Dove Eyes được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho khách hàng đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Phương pháp bấm mí đang trở thành xu thế làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn, nhất là trong năm 2016. Dưới đây là một số thông tin bạn chưa biết về phương pháp bấm mí:
 
Bấm mí không tiến hành phẫu thuật
Những điều bạn chưa biết về phương pháp bấm mí 1
Mô phỏng kỹ thuật bấm mí công nghệ Hàn Quốc
Phương pháp bấm mí được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp này không tiến hành phẫu thuật nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục qua cung mí đã được định hình trước. Đồng thời, luồn chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt để tạo được nếp mí mềm mại. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút cho một quá trình bấm mí.
 
Không để lại sẹo xấu về sau
Những điều bạn chưa biết về phương pháp bấm mí 2
Bấm mí không để lại sẹo xấu về sau
 
Bấm mí không tiến hành phẫu thuật, không đụng đến dao kéo vì vậy không để lại sẹo xấu cho khách hàng về sau. Đây được xem là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này. Thông thường những ngày đầu sau bấm mí, mắt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ và tình trạng này sẽ hết hẳn sau khoảng 3- 5 ngày nên khách hàng có thể an tâm.
 
Phù hợp với đối tượng từ 18 – 30 tuổi
Phương pháp bấm mí phù hợp với những đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 30, khi các vấn đề lão hóa chưa xuất hiện. Phương pháp này áp dụng hiệu cho những đối tượng sau:
 
+ Khách hàng có khuyết điểm mắt ti hí, mắt không đều nhau muốn được khắc phục.
 
+ Trường hợp mắt sụp mí nhưng chưa có các dấu hiệu lão hóa ở mắt.
 
+ Hay những ai có mong muốn tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.
 
===> Xem thêm: Dịch vụ thẩm mỹ cắt mắt hai mí
 
Quy trình bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ Kim
Kim Hospital là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng biết đến. Phương pháp bấm mí tại Kim Hospital được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể sau:
 
Những điều bạn chưa biết về phương pháp bấm mí 3
Quy trình tiến hành bấm mí tại bệnh viện Kim
 
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm mắt, sau đó tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.
 
Bước 2: Định hình nếp mí tương lai
Sử dụng bút y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Đây được xem là bước quan trọng, vì vậy các bác sĩ rất kỹ lưỡng và thận trọng.
 
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện phương pháp bấm mí không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn cho khách hàng.
 
Bước 4: Tiến hành bấm mí
Dựa vào kết quả đo vẽ tỉ mỉ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí cho khách hàng. Phương pháp này được diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.
 
Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật
Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về trong ngày.
 
Những thông tin cung cấp trên có thể là những điều bạn chưa biết về phương pháp bấm mí. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hospital để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.
  • Bài viết trích nguồn tại: https://dichvutreochanmay.com
  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  • Email: info@kimhospital.com


Đất mới đăng gần đây