Ngày đăng: 10/02/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Liên
SĐT: 01643672990

Chào bác sĩ, tôi đang mất ăn mất ngủ về vấn đề treo chân mày hỏng sửa thế nào cho phù hợp với gương mặt hiện tại. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Nga My – Phú Yên)
 
Bác sĩ Kim Hospital trả lời:
 
Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Kim Hospital, với thắc mắc treo chân mày hỏng sửa thế nào của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:
 
Treo chân mày hỏng sửa thế nào?
Những ca treo chân mày hỏng thường được thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng kém, không an toàn. Khi rơi vào tình cảnh này, khách hàng luôn cảm thấy tự ti và không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Sửa chân mày chính là giải pháp hữu hiệu khắc phục được tình trạng trên. Bạn nên lựa chọn và đến đơn vị làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp để bác sĩ tư vấn và có phương án thực hiện hợp lí.
 
Treo chân mày hỏng sửa thế nào? (1)
Sự thay đổi của đôi mắt sau khi thực hiện treo chân mày
tìm hiểu thêm công nghệ bấm mí mắt có nguy hiểm không
Sau khi bác sĩ xem tình hình dáng mí mắt hiện tại của bạn thì quy trình phẫu thuật treo chân mày vẫn được tiến hành bình thường và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng. Tuy nhiên, bạn chỉ được thẩm mỹ treo chân mày sau 6 tháng kể từ ngày thẩm mỹ gần nhất.
 
Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để sửa dáng chân mày hỏng?
Bệnh viện thẩm mỹ Kim là đơn vị làm đẹp chuẩn Hàn Quốc, uy tín tại Việt Nam. Tại đây được rất nhiều khách hàng nhận định tốt và phản hồi tích cực. Trong 15 năm qua, thẩm mỹ Kim đã thẩm mỹ 10.000 ca phẫu thuật khác nhau.
 
Treo chân mày hỏng sửa thế nào? (2)
Bác sĩ tận tâm với từng bệnh nhân
 
Hệ thống phòng ốc, phòng hậu phẫu sạch sẽ và tiện nghi. Máy móc, thiết bị hiện đại luôn khiến mọi khách hàng hài lòng và an tâm thực hiện. Không chỉ vậy nhân viên, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng luôn chu đáo, vui vẻ và có tay nghề chuyên môn cao.
 
Hơn nữa, Kim Hospital còn nổi tiếng với các cuộc thẩm mỹ khác nhau như bấm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, cắt mí, lấy bọng mỡ…
 
Lưu ý chăm sóc hậu phẫu sau khi treo chân mày
Để đôi mắt thật xinh đẹp và long lanh sau thẩm mỹ, khách hàng nên áp dụng những lưu ý mà Kim Hospital cung cấp ở dưới đây.
tìm hiểu thêm công nghệ cắt mắt 2 mí
– Sau khi phẫu thuật treo chân mày, đôi mắt của bạn sẽ sưng bầm trong vài ngày đầu. Lúc này hãy tích cực chườm đá từ 2 đến 3 ngày và chườm ấm ở những ngày tiếp theo để giảm đi tình trạng này.
 
– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.
 
Treo chân mày hỏng sửa thế nào? (3)
Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm
 
– Thực hiện chế độ kiêng cử và bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
 
– Bỏ thói quen dụi tay vào vùng mắt vì có thể khiến vết thương bị sưng tấy rất nguy hiểm.
 
– Thông thường, các chuyên gia khuyên con người không nên lạm dụng các thiết bị điện tử vì có thể ảnh hưởng thị lực. Sau khi phẫu thuật treo chân mày, đôi mắt của bạn còn yếu vì vậy việc tránh tiếp xúc các thiết bị trên là điều cần thiết.
 
Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn Nga My đã không còn lo lắng với vấn đề treo chân mày hỏng sửa thế nào. Bệnh viện thẩm mỹ Kim chính là đơn vị được mọi khách hàng đặt trọn niềm tin tưởng.
 
[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại https://thammykimlaymomimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 
Email: info@kimhospital.com[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây