Ngày đăng: 30/12/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 0961903300

Khác với phương pháp niềng răng bằng mắc cài gắn ở mặt ngoài thông thường, kỹ thuật niềng răng mặt trong đang được mọi người nhiệt tình hưởng ứng sử dụng. Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim có tính thẩm mỹ cao, độ an toàn tốt và hiệu quả nhanh, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong quá trình giao tiếp.
Những người kém may mắn hàm răng bị hô, mọc lệch, thưa vẩu sẽ khiến cho nụ cười ít nhiều mất tính thẩm mỹ, khuôn mặt mất cân đối. Chính vì vậy nhiều người luôn có tâm lý ngại ngùng, không tự tin khi giao tiếp với mọi người và cuộc sống. Hàm răng lệch lạc còn là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta vì khi khớp cắn sai lệch sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai rất nghiêm trọng
 

[IMG] 
Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

 
Điều trị các bệnh lý về răng miệng bằng niềng răng là giải pháp hiệu quả và an toàn hơn cả. Niềng răng giúp xương hàm phát triển hài hòa và ổn định hơn.
 
Hiện nay bác sĩ thường hạn chế nhổ răng trước khi niềng răng (trừ trường hợp cấu trúc răng quá chồng chéo, phức tạp) nên bệnh nhân sẽ không còn chịu nhiều cảm giác đau đớn. Sau thời gian niềng răng bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, chắc chắn hơn, các răng trở nên khít sát và đều đặn hơn, nhất là khớp cắn giữa hai hàm.
 
Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Các  mắc cài mặt trong
 
Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
 
Các phương pháp niềng răng hiện nay như niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc… đang là những mắc cài được nhiều người sử dụng để điều trị các hiện tượng lệch lạc răng hiệu quả, mức chi phí không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp niềng răng mặt ngoài là người khác rất dễ nhận biết bệnh nhân đang niềng răng. Đó là lý do bệnh nhân thường ngại giao tiếp với mọi người trong quá trình niềng răng.

Thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm niềng răng hết bao nhiêu tiền

Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim là giải pháp niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ cho mọi người . Ưu điểm của phương pháp này là mắc cài được che giấu ở mặt trong răng nên người ngoài nhìn vào rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Ngoài ra, thời gian điều trị bằng niềng răng mặt trong ngắn hơn so với các phương pháp khác nhờ hệ thống thụ động ma sát thấp nên khả năng di chuyển răng một cách nhẹ nhàng, tự nhiên hơn. Trong thời gian điều trị bệnh nhân cũng ít phải gặp bác sĩ nên cũng thoải mái hơn rất nhiều.
 
Niềng răng mặt trong bằng hợp chất quý kim
Niềng răng mặt trong giúp bạn tự tin khi giao tiếp
 
Nếu bạn sở hữu hàm răng không đều đặn và bạn cần cải thiện hàm răng của mình để tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống thì bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn chi phí và thời gian để bạn hiểu một cách chi tiết.
 
[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại: http://rangsutot.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
 
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
 
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
 
Hotline:  (+84 8) 66820246[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây