Ngày đăng: 04/12/2016

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Huydv
SĐT: 01234833456

Đúng như dự đoán của các nhà phân tích thì trong năm 2016 sẽ là năm tiếp tục đào thải các nhà sản xuất thiếu năng lực không đủ lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Và thực sự thì một số nhà sản xuất đã biến mất
 
Hiện nay số người dùng smartphone toàn cầu vượt mốc 2 tỷ người, và hứa hẹn sẽ còn tiếp tực tăng trưởng đều đặn trong năm tiếp theo.
 
Trong năm 2016 là năm cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu smartphone để chiếm miếng bánh thị phần. Quả vậy, theo số liệu thống kê 6 tháng đầu năm thì có tới 20% trong số các nhà sản xuất smartphone hiện nay đã biến mất, chỉ những thương hiệu như Apple, Samsung còn ăn nên làm ra.
 
Các ông lớn như LG, Sony, HTC và BlackBerry sẽ còn gặp muôn vàn khó khăn. Trong khi đó, nhiều thương hiệu ít được biết đến như OnePlus, hay Nextbit Robin và UBIK Uno… vẫn tiếp tục thử vận may trong thị trường này. Mua sim 3G giá rẻ nhất Hà Nội để dùng cho smartphone của bán nhé.
 
[IMG] 
Thị trường smartphone 6 tháng đầu năm 2016
 
Và Smartphone giá rẻ lên ngôi mạnh ở phân khúc thị trường trung và cấp thấp. Người dùng gần như chuyển hướng từ các mẫu smartphone hào nhoáng, đắt đỏ như iPhone, Galaxy sang các các mẫu smartphone “vừa phải” như Nexus 6P, Motorola Moto X Pure và Sony Xperia Z5 Compact.
 
Trong năm 2016, cuộc chiến về giá sẽ tiếp tục căng thẳng, dẫn đến sự thắng thế của các smartphone cấu hình cao nhưng giá cạnh tranh. Theo đó, các thương hiệu của Trung Quốc như Xiaomi, Huawei đã có những tang trưởng mạnh.
 
Những smartphone giá dưới 100 USD sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và sở hữu cấu hình, tính năng ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng bình dân tại các thị trường mới nổi. Nhờ đó, những người dùng có mức thu nhập trung dễ dàng sắm cho mình 1 chiếc smartphone tốt và https://www.pinterest.com/naptienonline/ nạp để dùng đa chức năng không thua kém gì các thương hiệu lớn.
 
[IMG] 
Smartphone giá rẻ lên ngôi trong năm 2016
 
Xu thế xã hội đã diễn biến như dự đoán của các nhà phân tích “Smartphone và internet trở thành trung tâm”. Những mẫu smartphone trong năm 2016 sẽ đảm nhiệm nhiều tác vụ điều khiển từ xa hơn khi các thiết bị nhà thông minh, phụ kiện, xe hơi… ngày càng kết nối với nhau trên nền tảng internet vạn vật. Smartphone trên tay sẽ trở thành trung tâm của các kết nối này.
 
Giờ smarphone là vô cùng tiện lợi, bạn sẽ sử dụng smartphone để mở cửa nhà xe, giám sát sử dụng điện năng, theo dõi camera an ninh, bộ cảm biến thông minh làm vườn…Và vì thế, di động và internet trở thành người bạn thân thiết của mọi người mọi lúc, mọi nơi. Chính vì vậy, việc nap tien dien thoai online nhanh chong lại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.


Đất mới đăng gần đây