Ngày đăng: 05/01/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Minh Minh Nguyễn
SĐT: 090 502 00 20

Tẩy trắng răng bao lâu thì đạt được hiệu quả hay nói một cách dễ hiểu là sau tẩy trắng bao lâu thì răng sẽ lên màu như ý muốn. Đây là vấn đề quan tâm cảu hầu hết những ai đang có ý định thẩm mỹ tẩy trắng răng. Vấn đề băn khoăn này sẽ được giải đáp một cách rõ ràng bởi các nha sĩ hàng đầu tại nha khoa Đăng Lưu.
 
Tẩy trắng bao lâu thì đạt được hiệu quả
 
Tẩy trắng răng
 
Tẩy trắng răng là gì ?
 
Như bạn đã biết, tẩy trắng răng chính là một cách để làm cho hàm răng trắng bóng và tìm về màu sắc nguyên bản của nó như vốn có. Tẩy trắng răng là phương pháp mà sử dụng những kỹ thuật khác nhau với sự hỗ trợ của thiết bị tẩy trắng để giúp những đối tượng có hàm răng bị xỉn màu có được màu răng thẩm mỹ như mong muốn.
 
Việc tẩy trắng răng giờ không còn là vấn đề xa lạ với thời đại này khi mà con người đề cao vấn đề thẩm mỹ. Hiện nay, tại nha khoa, phòng khám có rất nhiều phương pháp để làm trắng răng với mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm làm trắng riêng biệt đặc trưng của nó. Đặc biệt, với sự phát triển hàng ngày thì các phương pháp làm trắng ngày càng được cải tiến với hiệu quả khiến chúng ta phải bất ngờ.
 
Tẩy trắng bao lâu thì đạt được hiệu quả
 
Phương pháp thẩm mỹ nha khoa
 
Tẩy trắng bao lâu thì đạt được hiệu quả ?
 
Vấn đề ” tẩy trắng bao lâu thì đạt được hiểu quả ?”, nó phụ thuộc nhiều vào cấu trúc răng và men răng của từng người và hiệu quả mà nó đạt được ở mỗi người không giống nhau.
 
>> Có thể bạn đang tìm hiểu: 
 
Việc tẩy trắng bao lâu thì đạt được hiệu quả nó phụ thuộc nhiều vào tính chất men răng và cơ địa của từng người. Tuy nhiên thì đa phần các trường hợp tẩy trắng răng sẽ có sự ổn định về màu sắc 2 tuần sau khi quy trình tẩy trắng hoàn thành.
 
Tẩy trắng bao lâu thì đạt được hiệu quả
 
Hình ảnh sau tẩy trắng răng
 
Đáp ứng của việc tẩy trắng răng sẽ thay đổi theo từng người , và việc xuống màu sau khi tẩy cũng vậy . Nhiều nghiên cứu cho thấy , nhiều người sau nhiều năm vẫn giữ màu trắng sau khi tẩy . Phản ứng với tẩy trắng sẽ thay đổi tùy thuộc cấu trúc răng và mức độ đáp ứng của từng người cũng như nhiều nguyên nhân khác nhau mà khoa học chưa giải thích được. Vì thế, yêu cầu sau tẩy trắng phải có sắc răng trắng sáng ngay là không thể. 
 
Sau khi màu sắc răng ổn định màu sắc sẽ giữ được vẻ bóng đẹp từ 6 tháng tới hơn 1 năm sau đó giảm dần theo thời gian nhưng gần như bao giờ màu răng cũng trắng hơn màu trước khi tẩy . Ở một số người do cơ địa nên có thể giữ màu được 3 – 4 năm sau khi tẩy trắng.
 
Tẩy trắng bao lâu thì đạt được hiệu quả
 
Hàm răng thẩm mỹ
 
Còn với những đối tượng thông thường thì sẽ đạt được hiệu qủa màu sắc răng từ 7 tới 9 ngày sau khi quy trình tẩy trắng kết thúc.
 
Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp tại nha khoa Đăng Lưu để nhận sự tư vấn hoặc thăm khám miễn phí về các dịch vụ răng hàm mặt tại đây: phục hồi tủy răng, niềng răng mắc cài inox, niềng răng hàm hô, nhổ răng sâu, bọc răng sứ cercon, cấy ghép implant mini, mặt dán sứ veener 3d, tiểu phẫu răng khôn mọc lệch, trám răng, niềng răng invisalign bao nhiêu,…Bạn sẽ có một số kiến thức nha khoa bổ ích và một trải nghiệm thú vị!
 
[QUOTE]
Bài viết được trích nguồn từ: http://implantdangluu.com
Thông tin chi liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – 08 6297 7148
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – 08 6682 0246
Hotline: 08 3803 0578[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây