Ngày đăng: 03/02/2017

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyen ban dung
SĐT: 0978654678

Mắt em vừa nhỏ lại ngắn do có nhiều da thừa ở khóe mắt ở trong. Em đang có nhu cầu muốn tạo khóe mắt trong. Bác sĩ cho em hỏi tạo khóe mắt trong hết bao nhiêu tiền?. Phương pháp này có an toàn không?. Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Diệu Nhân – Huế).
 
Bác sĩ giải đáp:
 
Xin chào bạn Diệu Nhân! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Kim Hospital. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp cho thắc mắc: “tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng đến tuyến lệ không?”.
 
Khắc phục khoảng cách 2 mắt xa như thế nào?
Tạo khóe mắt trong được áp dụng để khắc phục các trường hợp khoảng cách hai mắt không hợp lý hay người có góc mắt hẹp. Nhờ đó đem lại cho khách hàng đôi mắt to tròn cân đối, nhìn hài hòa với gương mặt.
 
Thực hiện mở rộng khóe mắt trong để cải thiện khoảng cách 2 mắt khá xa
 
Đối với trường hợp hai mắt có khoảng cách hơi xa thì bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng khóe mắt trong. Chính xác là tiến hành mở rộng khóe mắt trong để cải thiện khoảng cách hai mắt. Nếu như mắt 1 mí thì bác sĩ sẽ kết hợp với tạo nếp mí. Qua đó mang lại cho khách hàng kết quả đôi mắt 2 mí tự nhiên xinh đẹp.
 
Bạn cũng có thể tìm hiểu hơn về phương pháp này hoặc phương pháp khác như: lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu, cắt mắt hai mí ở đâu an toàn… để có lựa chọn đứng đắn hơn.
 
Tạo khóe mắt trong có ảnh hưởng tuyến lệ không?
Tạo khóe mắt trong chỉ là thủ thuật mở rộng khóe mắt và các thao tác thực hiện chỉ tác động ở vùng góc mắt mà thôi. Do đó phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến lệ hay các cơ quan khác. Thêm vào đó thực hiện mở rộng khóe mắt trong tại Kim Hospital có nhiều ưu điểm nổi bật để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.
 
Phẫu thuật tạo khóe mắt trong không gây ảnh hưởng hay xâm lấn gì
 
Đội ngũ bác sĩ
Đội ngũ bác sĩ đều có tay nghề cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Do đó họ thực hiện chuẩn xác những thao tác phẫu thuật đem lại kết quả như ý muốn.
 
Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ khác như: bấm mí mắt nguy hiểm không, cắt mí mắt ở đâu đẹp, thẩm mỹ mắt hàn quốc ở đâu,…. bạn nên đến trực tiếp Kim Hospital. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của khách hàng.
 
Các thiết bị hiện đại
Các thiết bị hiện đại hỗ trợ các bác sĩ xác định chính xác tình trạng mắt của khách hàng. Nhờ thế bác sĩ mới đưa ra phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm. Bên cạnh đó là các dụng cụ chuyên môn hiện đại giúp bác sĩ tiến hành mở rộng khóe mắt nhanh chóng.
 
Bệnh viện Kim trang bị nhiều thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao cho ca phẫu thuật
 
Không gây đau đớn
Trước khi phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê và sát trùng vô khuẩn cho khách hàng. Vì vậy bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện.
 
Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện đều được bác sĩ tiến hành theo các bước đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Chính vì vậy sẽ hạn chế được mọi rủi ra ngoài ý muốn xảy ra.
 
Quy trình mở rộng khóe mắt được bác sĩ tiến hành theo các bước
 
Khâu chăm sóc khách hàng
Sau khi phẫu thuật xong khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Thêm vào đó là bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà giúp cho quá trình phục hồi diễn ra nhanh và hiệu quả. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để đạt được kết quả như mong muốn.
 
Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Diệu Nhân về tạo khóe mắt trong có gây ảnh hưởng đến tuyến lệ không. Bạn có thể yên tâm khi thẩm mỹ tại bệnh viện Kim, các bác sĩ sẽ thực hiện chính xác ca phẫu thuật mang lại kết quả đẹp.
 
 
Bài viết trích nguồn tại https://thammykimcatmat.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678


Đất mới đăng gần đây