Ngày đăng: 08/04/2016

Loại tin: Tuyển dụng

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Anh Quốc
SĐT:

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cơ khí tiêu dung như: Bồn chứa nước bằng Inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, chậu rửa Inox, Ống Inox công nghiệp, Bình nước nóng, máy nước nóng năng lượng mặt trời,sen vòi, bồn tắm, sơn nội ngoại thất phục vụ trong ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp. 

Qua 18 năm xây dựng và phát triển Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã có những bước phát triển và đạt được những thành tựu to lớn, khẳng định thương hiệu TÂN Á ĐẠI THÀNH với các nhãn hiệu: Tân Á , Đại Thành, Rossi, Hướng Dương, Ipaint đã nổi tiếng từ Bắc vào Nam trong các lĩnh vực hàng cơ khí tiêu dùng, Thiết bị vệ sinh phòng tắm, Sơn nội ngoại thất. Trở thành tập đoàn sản xuất bồn nước bằng INOX và bồn nhựa, máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 

Ngoài các sản phẩm truyền thống đã được khẳng định uy tín và chất lượng ở trong nước và khu vực Đông Nam Á, trong những năm gần đây, Công ty đã cho ra nhiều dòng sản phẩm mới như sơn nội ngoại thất cao cấp IPaint, thiết bị vệ sinh phòng tắm cao cấp với chất lượng cao, mẫu mã đẹp phù hợp với thị hiếu và phong cách người tiêu dùng Việt nam chắc chắn trong thời gian tới với công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm cao, đa dạng hóa chủng loại giá thành hợp lý các sản phẩm mới của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ chiếm lĩnh thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi dùng các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đúng với Slogan của Tập Đoàn “ TÂN Á ĐẠI THÀNH PHỒN VINH CUỘC SỐNG VIỆT”

 

- Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Trách nhiệm hữu hạn

Mô tả công việc

- Mô tả công việc:

- Chịu trách nhiệm Duy trì và phát triển hệ thống các cửa hàng đang bán dòng sản phẩm của tập Đoàn Tân Á Đại Thành 

– Chịu trách nhiệm triển khai cơ chế bán hàng, thu hồi công nợ, lấy đơn hàng, chốt công nợ hàng tháng với khách hàng thuộc phạm vi quản lý. 

– Chịu trách nhiệm chính về doanh thu, doanh số bán hàng của sản phẩm mình quản lý trên hệ thống cửa hàng bán sản phẩm mình tại Chi nhánh 

– Củng cố và thiết lập mạng lưới kinh doanh, thu thập thông tin thị trường và phát triển kinh doanh của sản phẩm mình quản lý. 

– Lập và duy trì các mối quan hệ khách hàng tiềm năng trong hệ thống 

– Báo cáo hoạt động kinh doanh tới trưởng Chi nhánh. Phát triển và duy trì hệ thống kênh phân phối và thị trường đối với dòng sản phẩm thuộc khu vực quản lý. 

– Thu thập, tổng hợp thông tin về đối thủ và sản phẩm cạnh tranh 

– Xây dựng kế hoạch kinh doanh định kỳ 

– Công việc cụ thể sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

- Số lượng tuyển: 4 Nam, độ tuổi từ 23 đến 28.

- Thời gian làm việc: Toàn thời gian

- Quyền lợi:

  • 1. Được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN.
    2. Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

- Lương khởi điểm: 6-10 Triệu

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Cao đẳng

- Yêu cầu ngành nghề : Quàn trị kinh doanh

- Yêu cầu ngoại ngữ:

- Yêu cầu tin học: Tin văn phòng

- Yêu cầu khác:

– Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy, chuyên ngành Kinh tế, QTKD hoặc liên quan 

– Ít nhất 01 năm kinh nghiệm trở lên ở vị trí tương đương, ưu tiên đã làm kinh doanh cho ngành hàng thiết bị vệ sinh, xây dựng, thực phẩm, đồ uống, những loại mặt hàng bán hàng thông qua hệ thống các cửa hàng/đại lý. 

– Có khả năng làm việc độc lập, chủ động, chịu được áp lực công việc, năng động sáng tạo.

- Hồ sơ gồm:

 

Nộp hồ sơ về địa chỉ mail:

quocpv@tanadaithanhgroup.vn (Gửi Anh Quốc)

Hoặc:

thinhnx@tanadaithanhgroup.vn (Gửi Anh Thịnh)

(Khi được mời đến phỏng vấn yêu cầu mang theo 01 bộ hồ sơ hoàn chỉnh)Đất mới đăng gần đây