Ngày đăng: 19/12/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Tây Sơn
Tên liên hệ: Nguyễn Hà Chi
SĐT: 01675907796

Bạn hiểu thế nào về người làm  việc freelancer. Đây là người làm việc tự do, nắm quyền chủ động trong việc quản lý thời gian của bản thân, linh động hơn. Nói chung, họ có thể làm những lúc họ thích và nghỉ ngơi khi cần, miễn sao kịp deadline.
 
Đây vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của freelancer bởi có quá nhiều cám dỗ xung quanh khiến cho việc tập trung trở nên khó khăn. Nếu muốn tập trung, freelancer có thể lựa chọn các góc ngồi riêng yên tĩnh, khi công việc yêu cầu nhẹ nhàng hơn, họ cũng có thể chủ động tìm các khu vực cộng đồng để vừa làm việc & giao lưu.
 
 
 
 
[IMG] 
Quản lý thời gian hiệu quả hơn nhờ làm việc tại coworking
 
Các Coworking(https://coworking.vn/vi/) như iHouse mở cửa 14 tiếng một ngày cả tuần giúp cho các freelancers có thể tự do sắp xếp lịch làm việc khi cần thiết. Khác với môi trường làm việc tại nhà, bạn sẽ phát huy được tối đa sự tập trung của mình.
 
Bên cạnh việc các freelancers rất coi trọng sự tự do trong công việc, các nhà nghiên cứu cũng thấy rằng họ cũng rất quan tâm đến việc thiết kế công việc của mình một cách chuyên nghiệp.
 
[IMG] 
Tại sao coworking lại đặc biệt thích hợp với freelancer
 
Quá tự do dẫn đến không có kỷ luật. Chính vì thế mà mô hình làm việc chung, cực kỳ chuyên nghiệp, hiện đại với đầy đủ tiện ích ra đời. Mỗi một mô hình coworking đều dựa trên ý tưởng chung là kết nối thành viên với nhau thành một cộng đồng. Nhưng mỗi một coworking lại sẽ đều có phong cách riêng, trải nghiệm riêng.  Tại  iHouse, chúng tôi xây dựng cộng đồng trên tiêu chí: “Làm việc là phải thoải mái – Working is Relaxing”, và chú trọng chính việc phát triển cộng đồng và con người freelancers.
 
Bạn đã sẵn sang đến Coworking space để trải nghiệm không gian làm việc tuyệt vời này chưa? 


Đất mới đăng gần đây