Ngày đăng: 14/05/2016

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ:
SĐT:

Cửa hàng hoa tại Địa chỉ tiệm bán hoa tươi ở Đông Hà có rất nhiều nhưng mẫu hoa để thể hiện tấm lòng với người mình yêu quý. Một bó hoa, một giỏ quà tết thật đẹp cùng những lời chúc yêu thương của bạn qua hoa tươi sẽ là món quà đầy ý nghĩa “thay ngàn lời muốn nói” của bạn gửi tới bạn bè, người thân vào những thời khắc ý nghĩa nhất.

hoa bo b201 yeu thuong dong day

Đón Giáng sinh và năm mới 2016, hoa tươi Dia chi tiem ban hoa tuoi tai Dong Ha còn có nhiều đổi mới nhằm tăng thêm lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ điện hoa, gửi điện hoa, hoa chúc mừng, quà tết đến những người yêu thương của Quý khách. Đặc biệt, các Quý khách có thể gửi tặng những cây Noel được thiết kế bằng hoa tươi ấn tượng và độc đáo hoặc những chậu hoa mai vàng, những cành đào tươi thắm sắc xuân.

Tại Địa chỉ tiệm bán hoa tươi tại Đông Hà với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và ấn tượng nhất để đáp lại sự yêu mến và tin cậy của khách hàng.Đất mới đăng gần đây