Ngày đăng: 03/03/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ:
SĐT:

Ngoài kangaroo, gấu túi, và những điều kỳ diệu của Great Barrier Reef, du khách đến Úc cũng đạt được thể thưởng thức giao thông với các chủ nhà nguyên thủy của đất “xuống dưới” – những người thổ dân. Đối với những người đang có được chứng nhận tài chính chuyến tham quan úc để nghiêng, đây là sáu địa điểm hàng đầu để tương tác với các thổ dân Úc.
1. Daintree, Queensland chứng nhận tài chính nhìn ngắm úc

Lên 135 triệu năm tuổi, các rừng Daintree Mưa tuyệt đẹp là rừng mưa lâu đời nhất trên nước ngoài. Kinh nghiệm tán cây xanh này với người trông coi ban đầu, cư dân Wujal Wujal. khám phá những bụi cây tucker và cá chẽm. Xem cá sấu nước ngọt xác nhận tài chính xem được úc phơi nắng trên bờ ngập mặn lót sông và các loài chim nhiệt đới bất thường và động vật, hầu hết trong số đó không biết đến bất cứ địa điểm nào khác trên thế giới.

Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch Úc

Vườn quốc gia 2. Uluru-Kata Tjuta, Northern Territory
Thăm Uluru và chắc chắn hành khách sẽ hiểu chính xác lý chính vì sao xác nhận tài chính chuyến du lịch úc nhạc rock và các vùng lân nó đã đạt được tầm trọng điểm như vậy tinh thần to lớn cho nền cổ xưa của thổ dân Anangu. Theo thần thoại sáng tạo của họ, tinh thần truyền thống tạo Uluru, mà nằm nằm trung tâm màu đỏ của Úc như một khổng lồ, tim thất thường. host của thổ dân nhất định chia sẻ những câu chuyện muôn thuở khi các bạn đi bộ xung quanh nền tảng của đá. Chỉ cần 32 cây số cách xa là một nơi đến thiêng liêng – Kata Tjuta. du khách nhất định ngạc nhiên bởi những, làm tròn, mái vòm màu nâu đỏ dốc trải rộng trên 3.500 ha.
3. Kimberley, Tây Úc

đáp ứng xác nhận tài chính chuyến tham quan úc tầm nhìn rộng và hẻm núi văn hóa, khu vực Kimberley là một trong những địa điểm hoang dã lớn cuối cùng của nước ngoài. di chuyển con số Wandjina vẽ trong các hang động và những bức tranh Gwion Gwion không thể giải thích. Quá giang một chuyến đi trên một con lạc đà về ngoạn Cable Beach Broome và mở mang những cung đường đầy bụi đỏ dọc theo Bán Đảo Dampier. mở mang những câu chuyện của các mái vòm hình tổ ong màu cam và màu đen của Bungle Bungles và bay qua lớn Hồ Argyle tọa lạc Kununurra.
4. Coorong, Nam Úc

Trở thành một với thiên nhiên mẹ mình là khách du lịch chèo thuyền kayak dọc theo đầm phá và suối của Coorong. hướng dẫn xác nhận tài chính ngắm cảnh úc Ngarrindjeri nhất định giải thích về bụi tucker, y học cổ truyền và chim địa phương đáng gây chú ý. Khi buổi tối bắt đầu, khách du lịch sở hữu thể nghe những câu chuyện mở ra và mùi hương thơm thú vị của van điều tiết tươi (bánh mì outback) vì nó được lấy từ các tàn lửa của bất kỳ lửa trại.
5. Gippsland, Victoria
tìm hiểu về lịch sử thổ dân chứng minh tài chính đi du lịch úc duy nhất dọc bờ biển gồ ghề Gippsland của. Đi lang thang trên những cây dương xỉ, bờ cát và rừng bạch đàn của địa danh linh thiêng nay là Công viên Quốc gia của Wilson Promontory. Tìm các đại lộ thương mại của thổ dân gần 18.000 năm tuổi. chuyến du lịch ghi nhận tài chính nhìn ngắm úc những người thổ dân địa phương làm giáo, khiên, giỏ, thuyền nhỏ theo cách văn hóa tại Bairnsdale. Hoặc khám phá địa điểm Dreamtime chạm vào những hẻm núi đá, rừng mưa và thung lũng của Woolshed Creek.
6. Sydney du lịch văn hóa, New South Wales
đã có được một cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống của cư dân nguyên thủy của Sydney trên một hành trình bến cảng xác nhận tài chính tham quan úc hoặc tour du lịch đi bộ. khách du lịch chiếm được thể nhất định tìm hiểu ra những cái tên thổ dân và ý nghĩa các mốc cần thiết Sydney như bạn đang lướt bến cảng với tư vấn viên thổ dân. Xem đá chạm khắc và các khu định cư của thổ dân cũ và sau đó nghỉ ngơi cho một sự chào đón của thổ dân cổ xưa trên đảo Clark. Ra khỏi thuyền, bạn đạt được thể thưởng thức hương vị của thức ăn bụi và tìm hiểu việc sử dụng thổ dân của hệ thực vật bản địa vào một xem được đi bộ qua bến cảng đáng thu hút của Sydney Vườn Bách thảo.Đất mới đăng gần đây