Ngày đăng: 13/02/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Liên
SĐT: 01643672990

 

Bác sĩ ơi, tôi đang có ý định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt, nhưng nghe nói sau khi cắt mí mắt phải kiêng nhiều thứ nên tôi sợ không đáp ứng được nên vẫn chưa dám đi. Xin bác sĩ cho biết sau khi cắt mí mắt cần tránh điều gì để vết mổ mau trở lại bình thường và có đôi mắt đẹp tự nhiên. Mong bác sĩ trả lời sớm.
 
Thanh Ngân, Tiền Giang 
 
Trả lời: Chào bạn, cám ơn bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi đến cho trung tâm chúng tôi. Để hiểu rõ sau khi cắt mí mắt cần tránh điều gì, chúng tôi nghĩ bạn nên tìm hiểu một số vấn để về kỹ thuật cắt mí mắt.
 
[IMG] 
Cắt mí mắt giúp xóa các dấu hiệu lão hóa và tạo mí mắt rõ ràng
Cắt mí mắt là một tiểu phẫu rất đơn giản và rất thịnh hành hiện nay, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Để thực hiện tiểu phẫu này, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát mí mắt để bóc tách phần mỡ dư thừa trên mí, đồng thời tạo đường mí mới cân đối và phù hợp với mắt. Kỹ thuật này được thực hiện trong khoảng 5 phút mà bệnh nhân không thấy đau trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, vết rạch có thể sưng và bầm tùy theo cơ địa của mỗi người nhưng sẽ nhanh chóng biến mất, tạo cho bạn đôi mắt  mí đẹp không tì vết.
 
Sau khi cắt mí mắt cần tránh điều gì
Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng sau khi phẫu thuật bạn cũng phải nắm rõ sau khi cắt mí mắt cần tránh điều gì để có thể chăm sóc vết mổ tại nhà, giúp vết thương mau lành và có yếu tố thẩm mỹ.
 
Những lưu ý sau khi cắt mí mắt:
  • Tránh bụi bặm và vi khuẩn xâm nhập vào mắt bằng cách đeo kính khi ra ngoài và thương xuyên rửa mắt bằng nước muối sinh lí.
[IMG] 
Đeo kính mát khi ra đường hạn chế bụi và vi khuẩn xâm nhập vào mắt
  • Kiêng các món ăn có thể làm căng vết thương như tôm, tép, hải sản, thịt bò, thịt gà,… Không nên uông nước dừa và rau má thời gian đầu sau phẫu thuật.
[IMG] 
Không nên ăn hải sản thời gian đầu sau khi cắt mí mắt
  • Hạn chế xoa nắn và tác động mạnh vào vùng mắt.
  • Nên tái khám ngay nếu có dấu hiệu nhiễm trùng.
Trên đây là một số lưu ý vấn đề sau khi cắt mí mắt cần tránh điều gì mà bạn nên tham khảo trước khi phẫu thuật cắt mí mắt. Xin nhắc lại với bạn, đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp tạo mí mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải mất nhiều thời gian. Tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3, dịch vụ cắt mí mắt được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng bởi Tiến sĩ – Bác sĩ Đỗ Thành Trí – người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và am hiểu sâu sắc về vùng mắt, giúp bạn có đôi mắt đẹp như mong ước mà không gặp bất kì biến chứng nào. Nếu còn thắc mắc về dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tiếp tục gởi câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp đến trung tâm để có câu trả lời sớm nhất.
 
[IMG] 
Hình ảnh ngay sau khi cắt mí mắt được thực hiện tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc 3D
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các dịch vụ thẩm mỹ
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
 
Chúc bạn nhanh chóng có đôi mắt đẹp tự nhiên, như ý.
 
 
[QUOTE]
Bài viết trích nguồn tại: http://phauthuatthammyhanquoc3d.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D
 
 Địa chỉ: 536 – 540 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh
 
Tel: 08 6659 0246 
 
Mobile: 09 3836 3840 – 09 8136 3838
Email: info@phauthuatthammyhanquoc3d.com
 
[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây