Ngày đăng: 17/02/2017

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ: hanhbtv
SĐT: 0987666763

Phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay là gì bạn có biết? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!
 
Phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật bằng thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là gì?
 
Phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay chính là nhấn mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt hai mí. Đây là một thủ thuật khá đơn giản bằng cách tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt với cơ nâng mi.
 
Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt không cần phẫu thuật, không dùng đến dao kéo nhưng vẫn đem lại hiệu quả tối ưu cho bạn. Nhiều người có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt của mình, đặc biệt là với những trường hợp mắc các khuyết điểm ở mắt, nhưng lại lo ngại đau đớn hay biến chứng có thể gặp. Vì vậy, phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật được nghiên cứu và ra đời đã xóa tan những lo ngại đó.
 
Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật cho mắt hai mí (1)
Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật cho mắt hai mí đẹp tự nhiên
 
Thủ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và không để lại biến chứng là những điểm ưu việt của phương pháp mỹ mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật. Chính vì vậy, phương pháp thẩm mỹ này dần thay thế các phương pháp thẩm mỹ mắt truyền thống, ngày càng phát triển với nhiều dịch vụ đa dạng.
 
Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật cho mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ khá quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lĩnh vực thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tránh những rủi ro có thể xảy ra.
 
Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật tại Kim Hospital
 
Tại Kim Hospital, phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật có những ưu điểm nổi bật:
 
– Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt: Phương pháp này được tiến hành nhẹ nhàng, không can thiệp vào cấu trúc mắt, không cắt khâu hay lấy da thừa nên không ảnh hưởng đến chức năng mắt.
 
– Không phẫu thuật nên không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.
 
– Không để lại sẹo: Do không phẫu thuật bóc tách, rạch da nên phương pháp thẩm mỹ này sẽ tạo mắt mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo.
 
– Kết quả thẩm mỹ mắt duy trì từ 3 – 5 năm. Tuy thủ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng và chi phí không cao nhưng phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mà không biến chứng.
 
>> Xem thêm: bấm mí mắt
 
Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật cho mắt hai mí (2)
Kết quả thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật tùy thuộc cơ địa mỗi người
 
Lưu ý sau thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật
 
Sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, các bác sĩ của Kim Hospital sẽ tư vấn tận tình cho bạn cách chăm sóc mắt để cho kết quả tốt nhất. Trong những ngày đầu, bạn nên tránh những tác động mạnh, trực tiếp vào mắt như dụi mắt, để mắt tiếp xúc với môi trường nhiều khói bụi hay tập trung quá lâu vào màn hình máy tính, tivi…
 
Với phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, bạn sẽ tạm biệt những khuyết điểm trước đây, tự tin hơn với đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cuốn hút. Cuộc sống của bạn có thể tốt đẹp hơn từ sự thay đổi này của đôi mắt.
 
Bài viết trích nguồn tại: https://phauthuatcatmimat.com
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com


Đất mới đăng gần đây