Ngày đăng: 05/02/2017

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Trang
SĐT: 19006899

Thời gian và tuổi tác là một trong những yếu tố khiến chân mày của bạn xuất hiện các nếp nhăn và khiến chân mày chùng nhão. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp khác nhau nhằm khác phục được những khuyết điểm hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được những thông tin liên quan đến các phương pháp thẩm mỹ.
 
Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ
 
Trong các chuyên mục tư vấn hay làm đẹp, những vấn đề được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Chân mày lệch phải làm sao? Phẫu thuật cắt mí mắt dưới hay cắt mắt hai mí là như thế nào? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.
 
Thời gian và tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến chân mày của bạn chùng nhão và sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Khuyết điểm này, khiến khuôn mắt mất tính cân đối và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chân mày lệch do lão hóa kèm theo da chùng nhão sẽ gây nên hiện tượng sụp mí, ảnh hưởng đến thị lực.
 
Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ 1
Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ
 
Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ dưới công nghệ Hàn Quốc được xem là một giải pháp an toàn và chất lượng mang lại cho bạn dáng chân mày mới thanh thoát và trẻ trung. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới cho khách hàng sao cho hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện, nên không mất nhiều thời gian của khách hàng.
 
===> Xem thêm: Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes
 
Quy trình khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ
 
Để khắc phục khuyết điểm chân mày lệch các bác sĩ thường tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể sau:
 
Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ 2
Bác sĩ tiến hành thăm khám
 
Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.
 
Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ
Dựa vào khuyết điểm chân mày lệch bác sĩ sẽ tiến hành định hình được dáng chân mày mới sao cho cân đối với gương mặt.
 
Bước 3: Tiến hành gây tê và sát khuẩn
Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khách hàng được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng.
 
Bước 4: Bác sĩ tiến hành khắc phục chân mày lệch
Khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ 3
Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục chân mày lệch
 
Dựa vào kết quả đo vẽ ban đầu bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới cho khách hàng. Quá trình thẩm mỹ được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín.
 
Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật
Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà cho khách hàng.
 
Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách khắc phục chân mày lệch bằng phẫu thuật thẩm mỹ, giải pháp mang lại cho bạn dáng chân mày thanh thoát và trẻ trung. Tuy nhiên, để mang lại kết quả như ý muốn khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng để tiến hành phẫu thuật.
  • Bài viết trích nguồn tại: https://dichvutreochanmay.com
  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  • Email: info@kimhospital.com


Đất mới đăng gần đây