Ngày đăng: 16/01/2017

Loại tin: Tuyển dụng

Quận/ Huyện: An Lão
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 01643672990

Sở hữu một đôi mắt một mí không được thích hợp với khuôn mặt tôi lắm. Chính vì vậy, tôi muốn hỏi bác sĩ: có thể làm cách nào sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền? vì điều kiện gia đình tôi cũng không khá giả lắm ạ. Mong bác sĩ tư vấn sớm (Mỹ Lan, 24 tuổi, Hà Nam).
 
Bệnh viện thẩm mỹ Kim xin được trả lời:
 
Xin chào bạn Mỹ Lan!
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, theo như Mỹ Lan chia sẻ, bạn đang tự ti khi đôi mắt của mình là một mí, bạn phân vân không biết làm cách nào để sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền? Dưới đây là những giải đáp dành cho bạn:
 
Trước tiên, bạn cần phải hiểu rõ:
 
Mắt hai mí là mắt như thế nào?
Theo số liệu nghiên cứu mới nhất hiện nay, ở Trung Quốc và ở Nhật tỷ lệ người có mắt 1 mí là 80 – 90%. Ở Việt Nam tỷ lệ này ít hơn, khoảng 30% phụ nữ có mắt 1 mí. Nói chính xác đó là những người không có cặp mắt 2 mí (có thể là 1 mí, mí lót, hoặc là nhiều hơn 1 mí nhưng không rõ ràng là 2 mí có thể là nhiều mí hoặc không có mí). Trong khi đó người Việt Nam cũng nhữ phụ nữ Châu Á thường rất mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí.
 
Làm cách nào sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền? (1)
Đôi mắt hai mí làm cho gương mặt thanh thoát, rạng ngời hơn
 
Mắt một mí và mắt hai mí được hình thành là do những nếp gấp ở mí mắt. Những người có nếp gấp rõ nét trên mí mắt sẽ có mắt 2 mí bên cạnh đó những người có phần nếp gấp không rõ ràng lại có mắt 1 mí.
tìm hiểu thêm cách điều trị thẩm mỹ mắt hàn quốc uy tín
Làm cách nào sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền?
Đây cũng là câu hỏi mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Vừa được làm đẹp cho bản thân, vừa tiết kiệm chi phí. Cách sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền thực ra cũng quan trọng nhưng nếu bạn muốn làm đẹp thì cần phải căn cứ vào chất lượng, hiệu quả sau thẩm mỹ.
 
Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp mọc lên như nấm với mức giá chênh lệch nhau rất lớn, nhưng mức nào thì hiệu quả ấy. Nếu bạn đến thẩm mỹ rẻ tiền mà sau phẫu thuật những biến chứng sẽ gây ra hậu quả khôn lường nên bạn cần phải đắn đo suy nghĩ thật kĩ. Tuy nhiên, với Kim Hospital thì có cách sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền đó là bấm mí mắt.
 
Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc. Đây là dịch vụ thẩm mỹ giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, chỉ cần luồnchỉ tạo mắt hai mí qua đường vẽ định sẵn, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông. Những năm gần đây, bấm mí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tạo cho mình đôi mắt hai mí to tròn, long lanh.
 
Kỹ thuật thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt sẽ tạo thành nếp gấp mi tự nhiên. Đây là kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi).
 
Làm cách nào sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền? (2)
Kim Hospital – Đơn vị tạo mắt hai mí không mất nhiều tiền
 
Phương pháp này tránh được những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp… Thời gian thực hiện kỹ thuật 15 phút. Giá cả ở Kim Hospital đưa ra cũng rất hợp lí với túi tiền của mọi khách hàng, hiệu quả thẩm mỹ miễn chê.
 
Hy vọng, với những giải đáp trên, bạn Mỹ Lan đã không còn phải phân vân: bấm mí có hại hay không và Làm cách nào sở hữu mắt hai mí không mất nhiều tiền?”. Hãy đến với Kim Hospital để nâng tầm sắc đẹp của bạn.
 
 
 
[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại https://thammykimlaymomimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 
Email: info@kimhospital.com[/QUOTE]

 Đất mới đăng gần đây