Ngày đăng: 08/11/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: An Nhơn
Tên liên hệ: Nguyễn Hà Chi
SĐT: 0969183183

Bạn đang gặp vấn đề về tập trung?
 
Bạn cảm thấy môi trường làm việc không phù hợp?
 
Vậy thì hãy đổi gió với 4 không gian làm việc Coworking Việt Nam dưới đây để cải thiện năng suất cũng như hiệu quả công việc của mình nhé.
 
Ihouse Coworking Space
 
Đây là không gian được rất nhiều bạn trẻ yêu thích bởi thiết kế đẹp và thân thiện với môi trường. Không có cầu kỳ nhưng cách bài trì cùng sự kết hợp hài hòa với thiên nhiên khiến cho các thành viên cảm thấy vô cùng thoải mái khi làm việc.
 
[IMG] 
Ihouse Coworking Space
 
Ngoài ra, các dịch vụ giá cả từ phòng họp, làm việc, đồ ăn uống.. đều rất hợp lý.
 
Toong Coworking Space
 
Toong nằm ngay trung tâm thành phố số 8 Tràng Thi với không gian rộng, khá thoải mái, thích hợp dành cho dân công nghệ bởi thiết kế khá độc đáo. Hạn chế lớn nhất ở đây là mức giá không hề rẻ với chỗ ngồi không được thoải mái lắm.
 
Hạn chế của Tổ ong là chỗ ngồi hơi gần nhau và giá cả thì không rẻ.
 
Hub IT
 
Hub IT có lẽ là Coworking rẻ nhất so với 2 không gian làm việc trên. Tuy nhiên về chất lượng, không gian sáng tạo và nhiều cây xanh thì không thể sánh bằng. Nói chung, tùy vào điều kiện của mỗi người để có sự lựa chọn thích hợp.
 
Hanoi hub Coworking
 
Là không gian được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự sáng tạo trong thiết kế, không gian đẹp, thích hợp cho dân nghệ thuật. Giá cả tại đây cũng khá hợp lý, so với mặt bằng chung không tính là đắt.
 
[IMG] 
Ihouse coworking Space, môi trường lý tưởng để làm việc
 
Nhìn chung thì so với Sài Gòn, các Coworking chưa được phát triển và sáng tạp bằng. Tuy nhiên thì mô hình này sẽ còn nhiều tiềm năng phát triển rộng hơn nữa.
 
Hãy cùng chờ đón nhé.


Đất mới đăng gần đây