Ngày đăng: 10/11/2016

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Tuy Phước
Tên liên hệ: Nguyễn Liên
SĐT: 0946679132

Trong khoảng thời gian thời tiết bắt đầu chuyển giao từ mùa hè sang mùa thu là lòng người lại nôn nao và hào hứng chào đón những bộ sưu tập thời trang mới từ những nhà thiết kế nổi tiếng. Những nhà cung cấp quan ao gia si tot nhat HCM cũng đã sẵn sàng bắt tay cho một công cuộc chuyển giao gu thời trang như thế này.

[​IMG]

Chiếc áo len khoác cùng với váy 2 dây mùa hè thêm phần quyến rũ

Nói đến việc mix đồ thật đẹp mắt và trendy cho mùa thu thì chả cô gái nào có thể cưỡng lại, những cũng không ít cô nàng sẽ cảm thấy e ngại vì không biết nên bắt đầu từ đâu giữa hàng ngàn xu hướng cùng biết bao cách mix màu sắc khác nhau và kết hợp quần áo. Vậy nhưng, sự thật là chúng ta vẫn tạo nên được những set đồ thu đẹp mắt và đúng điệu chỉ bằng việc biến tấu và thêm thắt một chút cho những set đồ hè đang vốn cóc của bạn cùng với nguyên liệu là ba gam màu cơ bản nhất mà nhà Quan ao gia si nam nu vnxk vẫn thường phân phối đó chính là màu đen, trắng và ghi mà không hề sợ bị nhàm chán.

[​IMG]

 

Quần culottes trắng được kết hợp cùng áo kẻ sọc tay lỡ và đôi giày mũi nhọn lạ mắt

Bạn có thể kêt hợp những kiểu quần culottes trắng cùng với chiếc áo phông, hoặc là những chiếc gilet dáng dài, nó sẽ thay đổi hoàn toàn sét đồ hè đơn giản của bạn và trở thành một bộ trang phục được ưa chuộng nhất trong mùa thu đầy thanh lịch và giản di.

Để có một mẫu thời trang ấn tượng và độc đáo hơn nữa bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những set đồ hấp dẫn và phá cách đang được nhiều tín đồ thời trang lụa chọn và săn lùng trong thời gian vừa qua tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PL6fqGMRHduWriAhxPLl12iJqB00OLtHtC Những chiếc áo 2 dây bạn cũng có thể kết hợp cùng vớ những chiếc áo len, chúng sẽ thật tuyệt vời trong bộ sưu tập thu đông của bạn trong thời gian sắp tới. hãy tạo cho mình một phong cách thật ấn tượng nhé!Đất mới đăng gần đây