Ngày đăng: 21/12/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: tsseo133
SĐT: 0905112233

Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả khắc phục nhược điểm của mắt như một mí, mí lót, mí ẩn, mắt nhiều mí ở các chị em. Kỹ thuật nhấn mí tạo nếp mí cho đôi mắt khi mở thấy rõ được hai mí tự nhiên, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Điều chị em muốn biết là nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?
 
Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?
Nhấn mí thực chất chỉ là một tiểu phẫu gây tê đơn giản, kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Hơn nữa, thời gian thực hiện kéo dài chỉ tầm 30 phút mà không cần phẫu thuật, không bóc tách,thẩm mỹ Hàn Quốc.
 
Sau khi nhấn mí xong, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, nhưng phải giữ gìn vệ sinh vùng mắt thật cẩn thận. Tiểu phẫu thẩm mỹ bấm mí tương đối đơn giản, hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn. Khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày.
Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? (1)
Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? – Khách hàng sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, to đẹp thông thường chỉ sau 7-10 ngày.
 
Nhấn mí nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín đồng thời bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, có thể bảo đảm rằng kỹ thuật này là nhấn mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt to tròn hơn phù hợp. Muốn được yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ Kim Hospital để thực hiện.
 
Xem thêm: tạo khóe mắt
 
Nhấn mí mắt Kim Hospital theo 3 cấp độ
 
Nhấn mí Cấp độ 1 Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí mắt để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.
Nhấn mí Cấp độ 2 Khách hàng gặp phải tình trạng mắt một mí, mí lót, mí không đều 2 bên,…
Nhấn mí Cấp độ 3 Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.
Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? (2)
Nhấn mí mắt Kim Hospital theo 3 cấp độ
 
Nhấn mí có thể coi là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ mắt đẹp, giúp nhiều bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nhấn mí hoàn toàn không hề liên quan đến dao kéo hay xâm lấn nhiều nên hạn chế được tối đa những kích ứng đến vùng da xung quanh mắt cũng như thị lực của đôi mắt.
 
Trong trường hợp mắt bạn mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp có kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ bạn nên lấy mỡ mí mắt hoặc cắt mí mắt để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.


Đất mới đăng gần đây