Ngày đăng: 06/01/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Minh Minh Nguyễn
SĐT: 0905020000

Nguy cơ mù mắt từ việc cắt khoé mắt trong khiến nhiều chị em muốn đi thẩm mỹ cho đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên hài hoà với gương mặt cũng lo sợ. Cùng tìm hiểu cắt khoé mắt trong có thực sự nguy hiểm đến vậy qua bài viết này.
 
Cắt khoé mắt trong nguy hiểm không?
 
Cắt khoé mắt trong là một trong những phương pháp thẩm mỹ hữu hiệu giúp đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ ứng dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại đến từ Hàn Quốc. Do vậy quá trình thẩm mỹ sẽ diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.
 
Cắt khoé mắt trong mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên tại Kim Hospital
 
Với thẩm mỹ cắt khoé mắt bác sĩ chỉ cần tiến hành cắt một đường siêu nhỏ nơi khoé mắt từ đó loại bỏ đi lớp da thừa, và điều chỉnh lại các lớp rẻ quạt sao cho phù hợp, hài hoà với gương mặt nhất.
 
>> Tin mới được quan tâm: mắt 2 mí không cần phẫu thuật
 
Vì vậy phương pháp này không gây ra xâm lấn đến các vùng mô lân cận và làm ảnh hưởng đến đôi mắt. Bạn có thể an tâm là cắt góc mắt an toàn cũng như không mang nguy cơ bi mù nhé.
 
Ưu điểm của cắt khoé mắt trong
 
Cắt khoé mắt trong mang nhiều ưu điểm vượt trội như:
 
– Tạo hình đôi mắt to tròn, tự nhiên cân đối với gương mặt.
 
– An toàn hiệu quả không gây xâm lấn đến những vùng mô lân cận. Do vật khả năng ảnh hưởng đến thị lực là rất thấp.
 
– Khắc phục được những khuyết điểm như mắt nhỏ hẹp, không có chiều sâu cuốn hút.
 
– Hiệu quả từ cắt góc mắt mang lại rất lâu dài.
 
Quy trình cắt khoé mắt trong an toàn
 
Các bước tiến hành nhẹ nhàng, đơn giản không gây đau đớn
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Đầu tiên các bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của khách hàng. Sau đó tiến hành kiểm tra thăm khám kỹ lưỡng cho đôi mắt. Từ những kết quả thăm khám bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng hình dáng mắt phù hợp và an toàn nhất.
 
Bước 2: Đo vẽ vị trí cần phẫu thuật
Các thao tác đo vẽ sẽ được các bác sĩ tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ. Bước này giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác.
 
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
Các điều dưỡng viên sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mặt để tránh vết thương bị nhiễm trùng. Còn gây tê giúp khách hàng thấy nhẹ nhàng không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
 
Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt
Các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng dùng những dụng cụ chuyên khoa y tế để những thao tác được diễn ra chính xác, hiệu quả.
 
Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
Cắt góc mắt chỉ là một tiểu phẫu không gây ra xâm lấn nhiều, qúa trình hồi phục cũng diễn ra nhanh chóng an toàn. Bạn chỉ mất vài giờ nghỉ ngơi tại bệnh viện sau đó có thể chăm sóc mắt tại nhà theo hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ.
 
Đôi mắt to đẹp của khách hàng sau khi cắt khoé mắt
 
Với những bước tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng bạn đã có được đôi mắt đẹp mà không phải lo lắng cắt góc mắt có nguy cơ bị mù không. Tuy nhiên để đảm bảo cắt góc mắt được đẹp và an toàn thì bạn nên tới Kim Hospital để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhé.
 
Bạn nên đến trực tiếp tại Kim Hospital gần nhất để nhận tư vấn chi tiết cũng như thăm khám về các dịch vụ thẩm mỹ tại đây: tạo mắt hai mí, nhấn mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm như thế nào, vì sao nên lấy mỡ mí mắt, hiện tượng sụp mí và cách chữa trị, có nên cắt mí mắt không, thẩm mỹ treo chân mày giá bao nhiêu tiền, tạo mắt hai mí có đẹp không, cắt mí không phẫu thuật dùng phương pháp gì, chữa chân mày chảy xệ,…Bạn sẽ có những kiến thức nha khoa hữu ích cùng một sự trải nghiệm tuyệt vời!
 
Bài viết được trích nguồn từ: https://thammyvienbammimat.com
Thông tin chi liên hệ:
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
Email: info@kimhospital.com
Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)


Đất mới đăng gần đây