Ngày đăng: 14/12/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ:
SĐT:

Bạn có thể nghĩ những bộ ấm trà chỉ dùng để pha những tách trà ngon để dùng thưởng thức hay trang trí trong nhà cho đẹp. Nhưng bạn biết không bạn có thể cắm được hoa vào trong những bộ ấm trà đấy.

bo-am-tra

Với những bộ ấm trà cũ, đã qua sử dụng mà bạn ít khi nào dùng đến, thay vì cất giữ chúng vào tủ thì bạn có thể dùng chúng để trang trí biến tấu ngôi nhà bạn thêm xinh xắn nhé. Khi bạn ngắm nhìn những đóa hoa với những đường nét trên bộ ấm trà sẽ cảm thấy được thư giãn, thoải mái hơn nhiều những sự mệt mỏi, buồn phiền.

Thông thường miệng của ấm trà rất nhỏ nên chỉ thích hợp với những bông hoa nhỏ, xinh xắn. Nếu bạn thích thì bạn có thể cắm nhiều loài hoa khác nhau để cho màu sắc của bạn thêm độc đáo. Bạn cũng nên lưu ý cũng không nên quá tùy tiện chọn nhiều màu sắc hoa quá, bạn nên chọn những màu sắc đồng nhất để tạo được sự hài hòa.

Bạn hãy chọn hoa theo chiều cao và kích cỡ của bộ ấm trà bạn cắm cho phù hợp. Nếu đối với ấm trà cao thì bạn nên chọn những cành hoa dài, có lá, cành, để có thể uốn tạo được hình dáng hoa. Bạn cũng có thể vài cành đào để trang trí cho những tết đầu xuân đấy, chắc chắn khách đến chơi nhà sẽ bất ngờ và ấn tượng với cách cắm hoa của bạn.

Ngoài bộ ấm trà bạn cũng có thể sử dụng những món đồ gốm sứ để trang trí như bát sứ, chén sứ, bát đĩa đẹp,…. Tùy theo mỗi loại mà sẽ có cách lựa chọn trang trí, cắm hoa khác nhau để cho phù hợp với không gian xung quanh . Bạn cũng nên chú ý đến màu sắc hoa nở để cắm được đẹp,tạo tính thẩm mỹ cao, tinh tế.

Nguồn: http://www.minhlong.com/vn/content/4/sn-phm/195/s-hoa-van/255/ch-vang/Đất mới đăng gần đây