Ngày đăng: 04/11/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Showroom Elegant Luxury
SĐT: 0906099786

Trước đây, loại máy giặt cửa trên có khá nhiều hạn chế so với máy giặt cửa trước, nhưng hiện nay các loại máy giặt mới đã khắc phục được những nhược điểm đó.

  1. Máy giặt cửa trên

Trước đây, loại máy giặt này thường được sử dụng một trục xoay ở giữa lồng giặt vì thế đã giảm đáng kể lượng quần áo của mỗi mẻ giặt và kéo theo việc tốn điện, tốn nước, giặt được ít. Với máy giặt hiện nay trục này đã được thay bằng một mâm giặt đặt ở dưới đáy lồng giặt, có các gờ nổi để giúp xoay quần áo và tạo ma sát giúp loại bỏ bụi bẩn, giặt được nhiều quần áo hơn và giặt sạch hơn. Máy có chu trình giặt ngắn hơn, giặt nhanh hơn, độ rung thấp, ít gây ồn.

Nhược điểm:

- Hiệu quả giặt kém hơn so với máy lồng ngang nếu vết bẩn cứng đầu và lồng giặt đầy.

- Không giặt được những đồ nặng, quần áo thường bị xoắn vào nhau và dễ bị nhàu hơn.

- Giặt tốn nhiều nước hơn và quần áo vắt không được khô như máy giặt lồng ngang.

  1. Máy giặt lồng ngang

Ngược lại, máy giặt cửa trước khắc phục được hầu hết những vấn đề trên. Các chu trình giặt của máy giặt cửa trước có mức tiêu tốn nước ít hơn, tốc độ quay lớn giúp tách được nhiều nước, quần áo sẽ khô hơn cho phép giảm thời gian sấy hoặc phơi. Cửa lồng giặt thấp cho phép con bạn cũng có thể giúp bạn giặt và lấy quần áo, tuy nhiên cần lưu ý trẻ không được chơi trong lồng giặt…

 

Nhược điểm:

 – Có giá cao hơn bởi được trang bị các công nghệ tiên tiến và tính năng đặc biệt.

- Mỗi chu trình giặt có thể kéo dài hơn khoảng 30 phút so với các loại máy giặt khác, nhất là khi bạn chọn các chương trình giặt đặc biệt như thêm nước, giặt nước nóng… (Máy giặt lồng ngang Teka có thể xử lý được việc này)

- Máy có thể bị rung mạnh và ồn khi vào giai đoạn vắt, đặc biệt là khi máy được đặt ở trên một nền nhà không thật bằng phẳng hoặc không vững.

 – Do thiết kế lồng giặt, nước sẽ bị đọng bên trong gây ẩm mốc, việc vệ sinh máy khó hơn.

 – Không thêm được quần áo sau khi đã khởi động chu trình giặt.

  1. Chọn máy giặt theo tải trọng.

Không cần phải sử dụng máy giặt có tải trọng lớn, do đó bạn có thể ước lượng theo số người ở trong gia đình để chọn máy giặt phù hợp:

+ Nhà có từ 2 đến 3 người: chọn máy giặt có khối lượng giặt dưới 7.5 kg.

+ Nhà từ 4 đến 5 người: chọn máy giặt từ 7.5 kg đến 8.5 kg.

+ Nhà trên 6 người: chọn máy giặt từ 8.5 kg trở lên.

Hãy truy cập website sau để xem thêm các sản phẩm điện máy gia đình của chúng tôi: http://nhabepteka.com.vn/dien-may-gia-dinh-teka/Đất mới đăng gần đây