Ngày đăng: 22/11/2016

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Subin
SĐT: 01234567890

Trẻ sơ sinh thì không thể thiếu một chiếc xe đẩy em bé bởi con rất cần được đi ra ngoài phơi nắng, hít thở không khí trong lành và bé được đi nhiều nơi hơn cùng với mẹ. Có chiếc xe đẩy thì việc di chuyển, mang vác các món đồ sẽ trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Các món đồ dùng, đồ ăn của trẻ cũng được cất giữ cẩn thận không còn cảnh tay xách nách mang như trước nữa.
 
 
Trẻ cũng có chỗ nằm nghỉ, chỗ ngồi lý tưởng, dù là sáng hay chiều, trưa hay tối thì chỉ cần ngồi trên xe đẩy – đồ chơi trẻ em giá rẻ là mẹ và bé có thể đi đến được rất nhiều nơi mà không cần có người phải hỗ trợ. Xe có lớp đệm êm, thoáng khí, có chỗ để đồ lớn, có mái che đủ rộng để ánh nắng không chiếu vào mắt trẻ nên mẹ có thẻ yên tâm hơn khi cho con ra ngoài vui chơi.
 
 
Xe đẩy trẻ em
 
 
Nếu đi mua sắm đồ ăn đồ uống và các món đồ khác cho gia đình thì mẹ cũng có một chỗ để đồ ăn lý tưởng ở dưới gầm xe, treo hai bên thành xe. Việc nhà, hay tất cả mọi việc liên quan sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, mẹ luôn kiểm soát được trẻ còn bé thì luôn được ở bên cạnh mẹ của mình.
 
 
Các bé hầu hêt đều có nhu cầu vui chơi cùng với bạn bè của mình nên nếu như được đi ra ngoài bằng chiếc xe đẩy này trẻ sẽ được chơi đùa, được ê a cùng với các bạn của mình nhiều hơn, có thể tìm những chỗ sân đủ rộng để các bé được ngồi gần nhau.
 
 
Xe đạp cho bé
 
 
Được tập đi cùng nhau, chơi đùa cùng nhau sẽ giúp con nhanh chóng có được sự giao tiếp tốt hơn bằng cử chỉ. Nếu như phơi nắng thì bé có thể nằm ngay trên xe và mẹ cho trẻ phơi nắng từng bộ phận sẽ rất tiện lợi. Con có thể dùng chiếc xe này đến khi bé gần 3 tuổi và nhu cầu di chuyển nhiều thì chiếc xe này sẽ trở nên thực sự cần thiết, hỗ trợ tối đa cho cả gia đình nhất là khi đi du lịch ở xa.
 
 
Một chiếc xe lắc, xe dap cho tre em gia re tai Ha Noi loại đa năng nếu như mẹ có điều kiện mua về cho bé sử dụng sẽ rất tiện bởi không chỉ vui chơi mà nó còn là chiếc xe giúp bé tập đi rất tốt, giúp con có thể di chuyển cho đôi chân thêm chắc khỏe, đôi tay khéo léo. Con sẽ tự mình đi đến được nhiều nơi hơn, khám phá nhiều thứ xung quanh. Mẹ đừng bỏ qua những chiếc xe tiện ích này cho đến khi trẻ được 3 tuổi nhé.


Đất mới đăng gần đây