Ngày đăng: 14/12/2016

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Tuy Phước
Tên liên hệ: Minh Thu
SĐT: 0948089778

Bạn muốn có một chiếc smartphone nhưng bạn chưa có nhiều kinh phí để có thể chi trả cho khoản này. Bạn tự hỏi rằng liệu có chiếc điện thoại nào dưới 1 triệu đồng để bạn có thể sắm cho mình một chiếc điện thoại thông minh. Trong thời đại công nghệ số này thì không điều gì là không thể đối với bạn. Bạn có thể nhanh chóng có cho mình một chiếc điện thoại thông minh mà không phải quá lo lắng về chi phí để trả cho nhu cầu này.
 
Bạn muốn có một chiếc điện thoại có thể cài đặt Các gói cước 3g của mobifone để truy cập internet. Điều quá đã không chỉ còn là giấc mơ với Wiko Sunset 2. Đây là chiếc điện thoại ra mắt với giá chỉ 990.000 đồng vào những ngày đầu ra mắt tại Việt Nam. Bạn có thể lướt web, đọc báo, nghe nhạc, online facebook… và nhiều dịch vụ tiện ích khác trên thiết bị này.
 
Smartphone hỗ trợ 2 SIM có thiết kế hiện đại thuộc phân khúc giá rẻ của Wiko
 
Chỉ cần cài đặt Cac goi cuoc 3G cua Mobifone bạn đã có thể truy cập dễ dang vào internet mà không lo bị ngắt kết nối ngay trên chính chiếc điện thoại yêu thích mà bạn vừa sở hữu. Hơn bao giờ hết, những chiếc điện thoại đến tay người dùng lại có mức giá hợp lý đến thế.
 
Sunset 2 với giá chưa đến 1 triệu đồng nhưng cấu hình không hề thuê kém bất kỳ chiếc điện thoại nào tầm trung. Đặc biệt, chiếc điện thoại này hỗ trợ bạn sử dụng 2 sim trên cùng một máy, có khe để cắm thẻ nhớ. Bạn cũng có thể chụp hình ở cả camera trước và sau. Chiếc điện thoại này không khác gì với những chiếc điện thoại hiện đại khác.
 
Một sản phẩm có mức giá khởi đầu cực rẻ chỉ 999 ngàn đồng
 
Chiếc điện thoại này có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn. Vỏ điện thoại làm bằng nhựa nhưng cầm tay rất chắc chắn và tinh tế. Điện thoại cso bo viền thuận tiện cầm tay và cất giữ. Thiết kế âm lượng và phím nguồn được thiết kế bên hông giống như các thiết bị khác.
 
Màn hình có thiết kế 4 inch, độ phân giả là 480 x 800 pixel. Đặc điểm này là một yếu thế của chiếc điện thoại. Tuy nhiên, chất lượng hiển thị hình ảnh cũng không quá đến nỗi tệ không nhìn thấy. Các điểm ảnh vẫn được thể hiện tinh tế trên màn hình điện thoại của bạn.
 
Khi bạn sử dụng các ứng dụng trên chiếc điện thoại này vào việc truy cập internet thì bản chỉ mất chưa đến 3 giây để có thể thực hiện các thao tác sử dụng. Bạn cũng có thể Đăng ký gói M70 Mobifone để thử sử dụng các ứng dụng trên thiết bị này.


Đất mới đăng gần đây