Ngày đăng: 14/04/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Tuấn
SĐT: 0969 232 969

 

 

Mua bán thuốc giảm cân MegaSlim tại TP HCM

 

Theo thống kê của Viện dinh dưỡng quốc gia, riêng TP. HCM có 15% người trưởng thành bị thừa cân, béo phì. Bạn lo lắng và tự ti khi gặp bạn bè đồng nghiệp, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vóc dáng, thừa cân béo phì mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính nguy hiểm.  

Mua bán thuốc giảm cân MegaSlim tại TP HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm giảm cân, bạn đang phân vân không biết chọn loại nào để mang lại an toàn và hiệu quả. Công ty Cổ phần XNK BBU xin giới thiệu đến các bạn thuốc giảm cân MegaSlim– giảm cân hiệu quả, giữ gìn vóc dáng, sản phẩm nhập khẩu 100%, cung cấp đầy đủ các giấy tờ về chi tiết sản phẩm của Bộ Y Tế, số lô thông quan (các công ty hàng giả hoặc đóng gói sản xuất tại Việt nam nhưng dán mác Mỹ thường không có cái này).

 

Thuốc giảm cân MegaSlim– giảm cân hiệu quả, giữ gìn vóc dáng với tác dụng ưu việt:

–        Giúp ổn định và tăng tuyết giáp, tuyến giáp giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Làm cho không tích lũy mỡ.

–        Giúp nhuận tràng, tạo cảm giác no vì thế khách hàng không có cảm giác đói hay muốn ăn. Bitter Orange Peel giúp cho không bị đau bao tử vì nó có tác dụng nhuận tràng.

–        Chuyển hóa mỡ thành năng lượng được xem là cơ chế tốt nhất hiện nay, vì nó không làm người uống bị mệt và khi ngừng uống thì nó tang cân rất chậm.

–        Hạn chế ung thư, chuyển hóa mỡ, thức ăn thành năng lượng.

–        Chữa đau bao tử, hấp thụ axit béo để không chuyển hóa thành mỡ.

 

Đối tượng sử dụng: Dùng cho người trưởng thành cần giảm béo.

Cách dùng: Uống 1 viên/lần /ngày trước khi ăn khoảng 30 phút.

 

Mua bán thuốc giảm cân MegaSlim tại TP HCM

Mua bán thuốc giảm cân MegaSlim tại TP HCMĐất mới đăng gần đây