Ngày đăng: 30/03/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: nguyễn thị miền
SĐT: 01678203043

Mua bán container tại Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương …

 

Hiện tại và tương lai nhu cầu mua bán container ngày càng tăng, cho nên công ty Hưng Đại Việt luôn nỗ lực đổi mới, tư duy phát triển để phù hợp với thị trường.

Công ty Hưng Đại Việt là công ty TNHH 1 thành viên, không phải công ty trực thuộc nhà nước nên không cồng kềnh bởi bộ máy nhân sự hay thủ tục giấy tờ phức tạp, cách giải quyết rất nhanh chóng tiện lợi. Chuyên mua bán container khắp các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam.Tạo được thương hiệu uy tín trên thị trường nên khách hàng của Hưng Đại Việt là khách hàng quen của những dự án lớn nên mua lần đầu khách hàng vẫn nhớ và quay lại mua. Hay người này giới thiệu người kia nên lượng khách hàng rất đa dạng. Công ty chuyên mua bán container mà không chỉ Ngoài bắc mà trong Nam bộ khách hàng của Hưng Đại Việt cũng rất nhiều. Lĩnh vực mua bán container là gì?
mua container là khi những dự án công trình sau khi thi công xong người ta muốn bán thanh lý đi thì công ty Hưng Đại Việt mua lại.
Sau khi hết thời gian thi công công trình muốn bán lại công ty Hưng Đại Việt sẽ mua lại với giá rất cao giá trị tầm 60% đến 70%. tuỳ thuộc vào chất lượng còn lại của container.Hưng Đại Việt chuyên mua bán container kho, văn phòng,container biệt thự thiết kế với giá cả phải chăng.

 

 

mua bán container
                                             mua bán container

                                                                                                     

Có loại 20 feet và 40 Feet.
– Container văn phòng 20 feet có diện tích là 15 m2, có chiều dài là 6m, chiều cao là 2,6m, chiều rộng là 2,5m.bao gồm 1 cửa đại, 2 cửa sổ, 1 điều hoà 12.000 BTU có bảo hành 24 tháng của nhà sản xuất.
Container văn phòng 40 feet có diện tích là 30 m2, chiều dài là 12m, chiều cao 2,6m hoặc 2,9m, chiều rộng là 2,5m. Bao gồm 2 cửa đại, 4 cửa sổ, 2 điều hoà 12.000 BTU có giấy bảo hành của nhà sản xuất.
Công ty mua bán container văn phòng, từ những thùng container kho nếu khách hàng yêu cầu làm container văn phòng thì chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của quý khách. Sau khi hoàn thiện xong container văn phòng có lẽ rất nhiều người phải ngạc nhiên vì sự thay đổi của container văn phòng, từ chiếc thùng container cũ mà qua bàn tay khéo léo điêu luyện của người thợ với bao nhiêu năm trong nghề chúng đẹp thật hoàn hảo quý khách chỉ cần xếp đồ của mình vào là được.

 

Những bước phát triển đột phá thêm trong mua bán container của Hưng Đại Việt

 

Công ty bước đầu đã tạo lập được nguồn khách hàng rất đa dạng người mua bán container có thể là tổ chức hoặc cá nhân người miền Bắc hay người miền Nam. Công ty đã đề ra phương châm:”luôn luôn phát triển và đổi mới là cách thức để tồn tại và phát triển” Những người mới vào công ty đều được đào tạo nội quy công ty và nắm bắt về phương châm công ty đề ra. Vậy nên công ty rất đề cao sự nỗ lực phát triển cố gắng hết mình của các thành viên từ công nhân cho đến văn phòng.

Trong tương lai công ty dự định đẩy mạnh mua bán container ra thị trường quốc tế và ngoài khu vực. Những mặt hàng của công ty cũng cần phải đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

mua bán container
                                 mua bán container

Công ty luôn coi quý khách hàng là thượng đế hãy đến với chúng tôi các  bạn sẽ được tìm hiểu thêm về sản phẩm mua bán containercủa công ty. Để hưởng ứng phong trào mừng Đảng mừng Xuân công ty đang dự định triển khai chương trình siêu khuyến mại và bốc thăm nhận quà nhiều may mắn giá tiền từ 100 triệu trở lên quý khách hàng được nhận 1 phiếu bốc thăm giải nhất là xe máy SH 125i và nhiều phần quà giá trị khác.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về giá container cũ xem tại đây

Mọi thắc hay phản ánh về sản phẩm mua bán container hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi qua số fone: 0906.178.006

Địa chỉ: Km 83- Quốc lộ 10 – Đông Hoà – TP Thái Bình.Đất mới đăng gần đây