Ngày đăng: 05/01/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ:
SĐT:

Mí mắt không đều nhau thì nên áp dụng phương pháp cắt mỡ mí mắt trên nào thưa bác sĩ? Bởi vì tình trạng mí mắt hai bên không cân đối khiến cho gương mặt mất tính thẩm mỹ. Có phương pháp nào khắc phục hiệu quả nhược điểm trên không ạ? (Thanh Trang – Khánh Hòa).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thanh Trang cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn cắt mí mắt có để sẹo không bệnh viện Kim. Với câu hỏi mí mắt không đều nhau nên làm gì chúng tôi sẽ giải đáp qua những thông tin sau.

Biểu hiện mí mắt không đều nhau
Đây là trường hợp mí mắt 2 bên có cấu tạo không cân đối với nhau. Một bên mí có thể hai mí và bên còn lại là một mí. Do đó kích thước hai mắt cũng không được đều nhau dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ. Tình trạng trên làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt bạn. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm trên nhanh chóng.

[​IMG]
Mí mắt không đều nhau khiến bạn đôi khi không được tự tin​

Một trong số các phương pháp được đánh giá cao khi khắc phục mí mắt không đều là cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ đi phần da chùng để làm cân đối đôi mắt. Vậy thực hiện cắt mí mắt có an toàn không? Đây được xem là một tiểu phẫu khá đơn giản nên các bạn có thể yên tâm. Điểm đặc biệt là đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Kim đều có tay nghề cao nên thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật.

Khắc phục mắt mắt không đều như thế nào?
Quy trình khắc phục mí mắt bị lệch sẽ được bác sĩ tiến hành theo các bước. Mọi quá trình thực hiện đều đúng với tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Chính vì thế sẽ đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

[​IMG]
Quy trình thực hiện cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc​

Bước 1: Khám sức khỏe
Bác sĩ thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để xem xét tình trạng mắt. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp đến mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt
Bác sĩ tiến hành đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt khách hàng. Thêm vào đó là đánh dấu vị trí cần được loại bỏ đi da chùng.

Bước 3: Sát trùng vô khuẩn
Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

[​IMG]
Bác sĩ thực hiện gây tê​

Bước 4: Tiến hành cắt mí
Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt đi phần da thừa. Nhờ đó tạo nên sự cân đối tự nhiên cho đôi mắt. Sau đó bác sĩ thực hiện khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo.

Bước 5: Chế độ chăm sóc
Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng sau khi thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên lưu ý thực hiện đúng để mắt nhanh lành.

Những thông tin trên đây giải đáp cho thắc mắc của khách hàng về phương pháp khắc phục mí mắt không đều. Với tình trạng khác nhau của mỗi người bạn có thể đến trực tiếp Kim Hospital để được tư vấn.

Bài viết trích nguồn tại  https://thammykimnhanmi.com

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678

Email: info@kimhospital.comĐất mới đăng gần đây