Ngày đăng: 29/12/2016

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Liên
SĐT: 0961903300

Răng cho dù ở vị trí nào cũng đóng một vai trò nhất định trong toàn bộ hàm. Mất đi một răng đồng nghĩa với việc hàm răng của bạn đã giảm đi một phần chức năng. Khi đó để bảo toàn sức khỏe cũng như chức năng của hàm răng, bạn cần phải tiến hành trồng răng implant càng sớm càng tốt. Vậy nếu răng bị mất là răng nhai thì sao? Mất răng nhai có nên trồng răng implant không?
 
Mất răng nhai có nên trồng răng implant không?
Răng hàm, răng cối hoặc răng tiền cối là những răng chiếm vị trí quan trọng nhất đảm bảo có thể nhai nát thức ăn giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất. Thiếu đi một trong những răng này sẽ khiến việc ăn uống trở nên khó khăn hơn và hệ tiêu hóa cũng phải hoạt động nhiều hơn, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người.
 
Mất răng nhai có nên trồng răng implant không?
Răng nhai có vai trò rất quan trọng vì vậy khi bị mất răng nhai cần trồng răng implant càng sớm càng tốt

thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm thời gian niềng răng bao lâu là nhanh nhất

Vì vậy, khi bị mất răng cho dù là vị trí nào thì bạn cũng nên tiến hành trồng răng implant càng sớm càng tốt. Bởi các răng implant không chỉ bổ khuyết vào chỗ răng bị trống mà nó còn thế thân cho răng mất thực hiện các chức năng bình thường như ăn nhai. Ngoài ra, răng implant còn giúp bảo tồn vùng xương nơi răng bị mất không bị tiêu tránh làm ảnh hưởng đến đường nét gương mặt.
 
Nếu bạn lo ngại độ an toàn khi cấy ghép implant vào những vị trí quan trọng như răng hàm, răng cối thì hãy yên tâm. Răng implant được làm từ chất liệu titanium tương thích sinh học cao, thường được sử dụng để sản xuất các bộ phận nhân tạo dùng cấy ghép trong y khoa. Khi được cấy vào cơ thể, răng implant sẽ tích hợp tốt vào xương hàm và hòa thành một thể thống nhất với xương, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thể. Chất liệu titanium này rất bền và không bị rỉ sét cho dù là qua một thời gian sử dụng lâu dài trong môi trường miệng. Như răng implant đã cấy lần đầu tiên vào năm 1965 đến nay (sau 40 năm) vẫn còn sử dụng tốt.
 
Mất răng nhai có nên trồng răng implant không?
Răng implant hoàn toàn an toàn cho cơ thể
 
Một lợi ích nữa của trồng răng implant là nó bảo tồn rất tốt các răng khỏe mạnh bên cạnh. Nếu như lắp cầu răng hoặc sử dụng hàm giả tháo lắp đều phải thực hiện khâu mài cùi răng để làm trụ gối cho cầu răng hay hàm giả khiến các răng bị mài trở nên yếu đi, thậm chí nếu không may mài quá nhiều thì còn có thể làm hỏng răng do phạm vào tủy. Trong khi đó, răng implant được cấy ghép hoàn toàn riêng biệt không hề động chạm đến các răng còn lại. Việc thực hiện chức năng của răng implant cũng không cần phải dựa vào các răng bên cạnh mà có thể tự mình thực hiện chức năng ăn nhai rất tốt.
 
Mất răng nhai có nên trồng răng implant không?
Trồng răng implant không chỉ bổ khuyết phần răng mất mà còn bảo tồn tốt răng thật bên cạnh
 
Có thể một số bạn sẽ ngại cảm giác đau đớn khi thực hiện cấy ghép implant. Tuy nhiên thực tế là bạn sẽ không phải đau đớn quá nhiều do toàn bộ quá trình cấy ghép được thực hiện sau khi bạn đã được gây tê, cảm giác đau sau cấy ghép cũng được giảm thiểu nhờ thuốc giảm đau mà các bác sĩ kê sẵn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thì bạn vẫn nên chọn một trung tâm nha khoauy tín để thực hiện ca cấy ghép răng của mình.
 
 
 
[QUOTE]Bài viết trích nguồn tại: http://rangsutot.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
 
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh – (+84 8) 6297 7148
 
Cơ sở 2 : 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 – (+84 8) 6682 0246
 
Hotline: (+84 8) 66820246[/QUOTE]


Đất mới đăng gần đây