Ngày đăng: 01/11/2016

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: LuongCongThanh
SĐT: 01214586192

Muốn thành quả thẩm mỹ đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu, một địa chỉ uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi là yếu tố tiên quyết. Bài viết sau đây sẽ mách nhỏ cùng bạn địa chỉ nhấn mí mắt ở đâu đẹp TPHCM. Hy vọng những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn định hướng và đưa ra quyết định sáng suốt cho mình.

Tiêu chuẩn đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín?
Để xác định được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, trước hết khách hàng phải nắm vững những tiêu chuẩn đánh giá. Hiện nay ở Việt Nam, không phải địa chỉ nào cũng hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một điểm đến đáng tín cậy cho khách hàng có nhu cầu giải phẫu thẩm mỹ.
>>>Thông Tin thêm : nâng chân mày


Các cơ sở của bệnh viện thẩm mỹ Kim ở TP Hồ Chí Minh

Đội ngũ y bác sĩ uy tín
Đội ngũ y bác sĩ là lực lượng nòng cốt của mỗi bệnh viện. Đối với các cơ sở y khoa đặc thù về lĩnh vực làm đẹp, mỗi bác sĩ không chỉ là người cầm cương các ca phẫu thuật mà còn là những “nghệ sĩ tài ba” có cảm quan thẩm mỹ cao. Vì vậy, một địa chỉ uy tín phải sở hữu được hệ thống y bác sĩ có chuyên môn y thuật cao và kiến thức giải phẫu thẩm mỹ tốt.


Đội ngũ y bác sĩ bệnh viện Kim

Cơ sở vật chất hiện đại
Cơ sở vật chất là yếu tố thứ hai giúp khách hàng cân nhắc được câu trả lời cho thắc mắc nhấn mí mắt ở đâu đẹp TPHCM. Đây được xem là những trợ lý đặc biệt, quyết định phần nhiều đến sự thành công của ca tiểu phẫu.


Cơ sở vật chất bệnh viện thẩm mỹ Kim

Nội dung dịch vụ chuyên nghiệp
Đối với dịch vụ thẩm mỹ mắt, những thắc mắc như nhấn mí mắt hại không, cắt mí mắt có hại không luôn là những trăn trở của khách hàng. Nội dung dịch vụ bao gồm quy trình điều trị, kỹ thuật thực hiện và chế độ bảo hành hậu phẫu. Vì vậy, một cơ sở uy tín phải lập một kế hoạch và nội dung cụ thể, rõ ràng, nhằm đem đến cho khách hàng sự đảm bảo an toàn tốt nhất.

Chủ Đề : Khi nào nên bấm mí cho nam?


Khách hàng được xét nghiệm kỹ lưỡng trước khi tiến hành tiểu phẫu

Dịch vụ hỗ trợ chất lượng
Để xác định nhấn mí ở đâu đẹp TPHCM, khách hàng cũng nên quan tâm đến chất lượng của dịch vụ hỗ trợ. Dịch vụ hỗ trợ bao gồm hệ thống tiếp đón, an ninh, chế độ bảo hành và hậu phẫu. Muốn trọn vẹn một ca tiểu phẫu thành công thì những thành tố này vô cùng quan trọng.

Phòng vô trùng tiền phẫu hiện đại của bệnh viện Kim

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp TPHCM?
Vậy nhấn mí mắt ở đâu đẹp TPHCM? Ở Việt Nam nói chung và khu vực Việt Nam nói riêng, thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây đã trở thành “miền đất hứa” của các dịch vụ thẩm mỹ chỉnh hình. Đặc biệt với công nghệ nhấn mí mắt, đây chính là nơi sở hữu trung tâm thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những tiêu chí đánh giá đã nêu.


Bệnh viện Kim sở hữu các công nghệ ưu việt, trong đó có nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kim tọa lạc khang trang trên những trục đường chính của thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó cho thấy, bệnh viện luôn tạo cơ hội cho mọi người lui đến thăm khám và sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ uy tín cùng hệ thống công nghệ nhấn mí mắt chuyên nghiệp, chính là những thành tố giúp bệnh viện Kim trở thành địa chỉ uy tín để thực hiện dịch vụ.

Quy trình nhấn mí mắt ở bệnh viện Kim
1. Xác định khuyết điểm và phương pháp thẩm mỹ

– Bác sĩ xác định nhược điểm mí mắt và tư vấn phương pháp phù hợp.

– Khách hàng thực hiện khám sức khỏe tổng quát.

2. Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

– Vùng mí mắt được sát khuẩn Emla trong vòng 15 phút.

– Khách hàng được tiêm gây tê cục bộ đảm bảo không đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

3. Định vị lỗ bấm và hằn mí tương lai

– Bác sĩ định vị từ 3-5 lỗ bấm tương lai tùy vào độ rộng bầu mắt.

– Xác định hằn mí tương lai sẽ thực hiện tạo hình.

4. Thực hiện nhấn mí mắt

– Bác sĩ bấm từ 3-5 lỗ ngay tại vị trí đã xác định ở bước 3.

– Chỉ thẩm mỹ được luồn nhịp nhàng qua các lỗ bấm; liên kết giữa da mí và cơ nâng mi sẽ được hình thành vững chắc.

– Chỉnh hình nếp mí mới hài hòa với đôi mắt.

– Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất tiểu phẫu.


Khách hàng sẽ được chiếu đèn LED chống sưng viêm sau khi hoàn tất tiểu phẫu

Bệnh viện Kim là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc nhấn mí mắt ở đâu đẹp TPHCM. Với chất lượng dịch vụ đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia và khách hàng, cùng sự đầu tư đúng đắn về vật lực, nhân lực, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo và uy tín tối ưu.
Nguồn : http://phauthuatcatmat.com/mach-nho-cung-ban-nhan-mi-mat-o-dau-dep-tphcm/]Mách nhỏ cùng bạn nhấn mí mắt ở đâu đẹp TPHCMĐất mới đăng gần đây