Ngày đăng: 09/12/2016

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: An Lão
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 01643672990

 
Khi nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao thì các dịch vụ cũng theo xu hướng thẩm mỹ để phục vụ khách hàng sao cho hiệu quả cao nhất. Các dịch vụ niềng răng đang ngày càng được chú trọng để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả trong và sau khi niềng răng. Niềng răng mặt trong có thể đảm bảo cho khách hàng tính thẩm mỹ cả trong và sau khi niềng răng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy niềng răng mắc cài mặt trong giá bao nhiêu ?
Niềng răng mặt trong là gì?
 
Là phương pháp niềng răng nhưng mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên khi giao tiếp bạn không cần phải lo lắng người khác có nhận ra bạn đang niềng răng hay không. Tuy nhiên, yêu cầu niềng răng mặt trong khá cao nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải chuyên nghiệp và hệ thống máy móc phải hiện đại mới đạt hiệu quả cao.
 
[IMG] 
Niềng răng mặt trong
 
Quy trình niềng răng mặt trong
 
Quy trình niềng răng mặt trong cũng giống như các phương pháp niềng răng mặt ngoài truyền thống, theo các bước sau đây:
 
– Đầu tiên bác sĩ kiểm tra tình trạng lâm sàng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, nếu bệnh nhân mắc các bệnh lý về răng miệng thì phải kịp thời xử lý trước khi niềng răng để trong thời gian mang mắc cài không bị các bệnh lý về răng miệng ảnh hưởng.
 
– Sau đó bác sĩ tiến hành thiết kế mắc cài, đeo dây cung và chỉ định thun liên hàm phù hợp với cung hàm của bệnh nhân. Đặt lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc răng miệng để bệnh nhân hiểu rõ hơn. Như vậy là hoàn thành ca niềng răng một cách đầy đủ, an toàn và hiệu quả.
 
[IMG] 
Các loại mắc cài mặt trong

thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền

Lợi ích của niềng răng mặt trong
 
Niềng răng mặt trong có ưu điểm là giúp bạn che giấu được mắc cài nên người ngoài khó nhận biết ra bạn đang niềng răng. Chính vì vậy mà bệnh nhân có thể giao tiếp với mọi người mà không phải lo lắng gì nữa. Hơn nữa, do mắc cài thiết kế ở bên trong nên bạn có thể lựa chọn loại mắc cài kim loại để tiết kiệm chi phí cho mình.
 
[IMG]  
Niềng răng mặt trong thẩm mỹ
 
Chi phí niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền ?
 
Mức chi phí niềng răng có sự khác nhau tùy theo cơ sở nha khoa và tùy theo mức độ lệch lạc răng của từng người. Với Nha khoa Đăng Lưu, niềng răng mặt trong có mức chi phí từ 90-120 triệu đồng.
 
Có thể bạn thấy mức chi phí này khá cao so với các phương pháp niềng răng thông thường nhưng chất lượng và tính thẩm mỹ, hiệu quả của niềng răng đáp ứng nhu cầu của bạn thì chi phí đó thực sự không hề đắt đỏ.
Nguồn


Đất mới đăng gần đây