Ngày đăng: 10/11/2016

Loại tin: Rao vặt

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Hiền
SĐT: 01636019185

Chào bác sĩ, tôi muốn lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật không biết có phương pháp nào như vậy không? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Đan Thy – Thái Bình)

Bác sĩ Kim Hospital trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Kim Hospital, với thắc mắc lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật có được không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Một số phương pháp lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật

Qua thời gian quá trình lão hóa đôi mắt của con người ngày càng diễn ra nhanh chóng làm giảm tính đàn hồi vùng da mắt gây nên những đoạn da thừa, túi mỡ khiến đôi mắt không còn tươi trẻ như xưa nữa.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật đảm bảo hiệu quả (1)

Đôi mắt đẹp khiến gương mặt trở nên cân đối

Nhiều chị em áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật như massage, trang điểm, đắp mặt nạ… tuy nhiên hiệu quả không mấy cải thiện. Trong trường hợp bọng mỡ mắt quá nhiều thì áp dụng công nghệ trên là điều không thể.

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem tình hình mí mắt hiện tại của bạn từ đó có những phương án thẩm mỹ phù hợp. Ngoài ra, khách hàng còn được kiểm tra một số bệnh lí lên quan giúp quá trình lấy mỡ mí mắt diễn ra an toàn.

Xem thêm: Cách giảm mỡ mí mắt

Bước 2: Đo vẽ mí mắt

Để có đôi mắt đẹp sau khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành đo vẽ xác định tỉ lệ cho đôi mắt.

Bước 3: Gây tê vùng mắt

Gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy không đau đớn và nhẹ nhàng hơn trong khi thực hiện. Bác sĩ chỉ tiêm một lượng vừa đủ cho vùng mắt vì vậy bạn hãy yên tâm sẽ không để lại tác dụng phụ nhé.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật đảm bảo hiệu quả (2)

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ là giải pháp mang đến cho bạn đôi mắt to tròn

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ loại bỏ đi da thừa, bọng mỡ quanh vùng mắt trả lại đôi mắt thanh xuân trên gương mặt bạn.

>>>Cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên

Bước 5: Đóng và khâu vết thương

Với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của bác sĩ, bạn sẽ có đôi mắt rạng ngời mà không để lại sẹo. Do đây là cuộc tiểu phẫu vì vậy sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ ngơi tại bệnh viện.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu chất lượng?

Cũng như nhiều dịch vụ làm đẹp khác, lấy mỡ mí mắt là cuộc tiểu phẫu đơn giản, an toàn nhưng nếu không lựa chọn được cơ sở thực hiện hiệu quả sẽ gây ra những biến chứng như đôi mắt bị trợn, hõm sâu, vết sẹo xấu… Vì vậy, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ càng.

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật đảm bảo hiệu quả (3)

Đôi mắt thay đổi sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, công nghệ lấy mỡ mí mắt được chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc mang đến cho bạn đôi mắt sinh động, rạng ngời ánh nhìn. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia có trình độ cao thực hiện tránh những biến chứng nguy hiểm cho vùng mắt.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được nhiều người đánh giá cao khi đến thẩm mỹ. Ngoài ra, Kim Hospital còn thu hút khách hàng với những phương pháp hiện đại khác như tạo mắt 2 mí Hàn Quốc thông qua kỹ thuật cắt mí, bấm mí…

Lấy mỡ mí mắt không cần phẫu thuật chỉ áp dụng cho những khách hàng có bọng mỡ ít và mới tái phát. Để loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ trên đôi mắt của bản thân chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt. Kim Hospital địa chỉ thẩm mỹ được khách hàng đặt trọn niềm tin.

Nguồn: http://hoidaplaymomimat.com/lay-mo-mi-mat-khong-can-phau-thuat-dam-bao-hieu-qua/Đất mới đăng gần đây