Ngày đăng: 13/10/2016

Loại tin: Khác

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ:
SĐT:

Gói Fast Connect Mobifone là gói cước được sử dụng tương đối nhiều hiện nay. Không chỉ bởi giá cước của nó rẻ mà dung lượng data tốc độ cao rất nhiều do đó bạn sẽ thoải mái trong việc lướt web, online, trò chuyện với bạn bè người thân hoặc phục công việc của mình mỗi lúc bất kể là nơi có wifi hay không có.

Là một trong các gói 3G Mobifone chất lượng và uy tín hàng đầu. Do đó việc đăng ký để sử dụng là điều cần thiết và quan trọng đối với mỗi người.

[​IMG]

Cách đăng ký gói Fast Connect Mobifone

Chỉ cần 1 tin nhắn với cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 là bạn đã có thể đăng ký thành công gói Fast Connect cho mình từ tổng đài Mobifone.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Fast Connect

  • Các gói cước Fast Connect giới hạn dung lượng bao gồm: F70, F90, F120, F200, F300, (Khi dung lượng miễn phí của gói cước đã hết bạn ).
  • Các gói cước 3G Fast Connect Mobifone trọn gói (không giới hạn dung lượng): F150, F250, F500. (Bạn được miễn phí cước phát sinh khi dung lượng miễn phí đã hết).
  • Kiểm tra dung lượng và thông tin của gói cước 3G Fast Connect của Mobifone bạn soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).
  • Hủy gói cước 3G đang sử dụng cho sim Fast Connect bạn soạn: HUY Tên_gói_cước gửi 999 (200đ/sms)


Đất mới đăng gần đây