Ngày đăng: 06/01/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: An Nhơn
Tên liên hệ: hoàng thị thúy vy
SĐT: 0989989989

Công nghệ thẩm mỹ mắt hàn quốc hiện nay rất đa dạng và phong phú cho bạn đôi mắt đẹp sau một lần thực hiện, nhưng cần đảm bảo uy tín và chất lượng, bài viết dưới đây có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này

Mắt xếch có đẹp không thưa bác sĩ? Tôi có đôi mắt bé và đuôi mắt hơi chếch ngược lên, bạn bè nói tôi có đôi mắt xếch. Bác sĩ giải đáp giùm tôi với ạ, thực sự tôi rất băn khoăn. Cảm ơn bác sĩ! (Đinh Hương – Vũng Tàu).

Trả lời:

Bạn Đinh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Kim. Băn khoăn: Mắt xếch có đẹp không của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Mắt xếch có đẹp không?

​Mắt xếch là đôi mắt nhỏ, hẹp, có bề dài nhưng không có bề rộng, đuôi mắt thường chếch ngược về phía chân mày. Mắt xếch có đẹp không tùy vào cách nhìn và cảm nhận của đối phương cũng như cảm nhận của người sở hữu nó. Dáng mắt xếch có thể là đẹp với người này nhưng lại là nỗi tự ti đối với người kia, vì vậy chúng ta không nên đánh giá mắt xếch có đẹp không hay xấu theo cảm tính của mình.

 

[IMG] 

 
Người Việt chúng ta thường có những tiêu chuẩn nhất định về cái đẹp như sống mũi dọc dừa, môi trái tim, mắt bồ câu,… vì thế mắt xếch theo quan điểm của người Việt không được xem là đẹp. Đôi mắt xếch trông dữ dằn, không hài hòa với khuôn mặt nên không gây được thiện cảm cho người đối diện.

Đối với những người theo chủ nghĩa duy tâm, thì người sở hữu mắt xếch có tính cách gian manh, khôn lỏi và không đáng để tin tưởng kết giao. Người mắt xếch là người thường không may mắn, hay gặp khó khăn, trắc trở cả trong cuộc sống lẫn tình duyên.

Tuy vậy, trên thực tế có nhiều người mẫu sở hữu đôi mắt xếch đẹp cá tính như Xuân Lan, Trang Khiếu, Hoàng Thùy,… Đây được xem như “vũ khí” giúp họ tạo được nét riêng trong giới điệu mộ. Bản thân họ biết được điểm mạnh của bản thân, biến khuyết điểm thành ưu điểm và biết tận dụng chúng để tỏa sáng.

Nhưng suy cho cùng, đôi mắt xếch không được lòng các bạn gái bởi theo thẩm mỹ hay nhân tướng học thì dáng mắt này đều mang lại điềm không may. Đó là lý do vì sao nhiều bạn gái nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện đôi mắt này.

Khắc phục mắt xếch bằng cách nào?

Thẩm mỹ mắt xếch bằng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt nội soi, đây là phương pháp tổng hợp của các thủ thuật cắt mắt, mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mắt của khách hàng và tư vấn cụ thể nên chọn phương pháp nào để thực hiện. Đầu tiên, bác sĩ tiến hành cắt mắt tạo nếp mí mới cho mắt, sau đó, loại bỏ nếp rẻ quạt ở hai bên góc mắt đồng thời hạ đuôi mắt xuống và cân chỉnh cho phù hợp với gương mặt. Sau thẩm mỹ bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt đẹp tự nhiên mà không cần phải lo lắng lấy mỡ mí mắt bao nhiêu, vì khách hàng sẽ được chuyển vào phòng hậu phẫu chiếu đèn Smalux và được bác sĩ hướng dẫn tận tình cách chăm sóc mắt tại nhà.

 
 

[IMG] 

 
Khắc phục mắt xếch không phải là kỹ thuật khó, tuy nhiên đòi hỏi sự chuẩn xác và óc thẩm mỹ tinh tế của người bác sĩ. Vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ cao nhất. Bệnh viện Kim với hơn 15 năm hoạt động, với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng công nghệ hiện đại, các thiết bị máy móc tiên tiến sẽ làm bạn hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.
Như vậy, mắt xếch có đẹp không còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người, vì vậy bạn cũng không cần quá lo lắng. Nếu bạn Đinh Hương chưa hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình và muốn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh vẫn có thể can thiệp thẩm mỹ để chỉnh hình lại. Kim Hospital tự tin đồng hành cùng bạn trên con đường tìm tới vẻ đẹp. Bạn cũng có thể tìm hiểu hơn về phương pháp này hoặc phương pháp khác như: lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu, cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không… để có lựa chọn đứng đắn hơn. 
 
Bài viết trích nguồn tại: http://thammynangchanmay.weebly.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 


Đất mới đăng gần đây