Ngày đăng: 13/01/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Vân Canh
Tên liên hệ: Minh Thu
SĐT:

Vì một số lý do mà bạn đang sử dụng sim trả trước nhưng bạn lại muốn dùng sang sim trả sau của nhà mạng Mobifone và bạn băn khoăn không biết làm cách nào để chuyển đổi. Bởi do bạn muốn dùng sim trả sau để tiện cho việc liên lạc nhiều với khách hàng hoặc người thân. Bạn có thể nên chuyển đổi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng thuê bao trả trước và cài đặt Goi cuoc 3G MIU khong gioi han sau đó sử dụng internet để liên lạc với mọi người. Nếu không muốn thì bạn hoàn toàn có thể chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau một cách dễ dàng.
 
Các thao tác trên Mobifone từ các dịch vụ không hề phức tạp
 
Nếu bạn đang thường trú ở nơi đăng ký cư trú thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước đến các điểm giao dịch để có thể chuyển đổi sim. Bạn ra đó và trình bày nhu cầu và sẽ có nhân viên phục vụ bạn tận tình.
 
Nếu bạn đang ở một tỉnh thành khác nơi đăng ký cư trú thì khi ra quầy giao dịch bạn cần mang theo sổ hộ khẩu photo để đối chứng  và giấy đăng ký tạm trú ở khu vực bạn đang sống.
 
Bạn sẽ được chuyển đổi sim một cách miễn phí và nhanh chóng nhất. Bạn có thể an tâm sử dụng sim trả sau mà không phải lo lắng. Bạn có thể Đăng ký gói cước M70 Mobifone để có thể sử dụng 3G của Mobifone. Vì khi chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau thì bạn đã bị hủy mọi dịch vụ từ trước.
 
Tận hưởng cuộc sống với chiếc điện thoại yêu thích của mình
 
Lưu ý khi chuyển gói cước :
 
-Trong trường hợp tài khoản của thuê bao di động trả trước còn tiền thì tài khoản sẽ được lưu giữ lại trong hệ thống và sẽ được trừ thanh toán vào cuối tháng sau.
 
-Gói cước bạn đang sử dụng dịch vụ 3G sẽ không còn lại lưu lượng tốc độ cao và bạn truy cập internet phải trả tiền, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tiếp theo thì bạn phải đăng ký một gói cước khác. Bạn có thể xem Cách cài đặt gói cước Miu của mobifone để có thể cài đặt lại dịch vụ 3G để tiếp tục sử dụng.
 
Việc đăng ký các gói cước 3G cho thuê bao trả sau cũng không có gì khác so với thuê bao di động trả trước . Cú pháp và các ưu đãi hoàn toàn giống với khi bạn đăng ký 3G cho thuê bao di động trả trước. Khi bạnđăng ký để sử dụng trả sau thì ngoài cách thức thanh toán thì bạn hoàn toàn có thể hưởng các ưu đãi của nhà mạng Mobifone như các thuê bao khác.


Đất mới đăng gần đây