Ngày đăng: 16/05/2017

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Tuy Phước
Tên liên hệ: Simthedienthoai.net
SĐT: 09090909090

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng 3G không thường xuyên, các bạn nên tham khảo gói cước ngày của dịch vụ 3G Viettel để đăng ký mỗi khi cần thiết nhé.

Ưu điểm của gói cước theo ngày của 3G Viettel chính là: các gói cước này có lưu lượng data ưu đãi cao và cước phí sử dụng khá thấp. Đăng ký các gói 3G ngày bạn sẽ thỏa thích truy cập ineternet để giải trí, làm việc trong thời gian ngắn với chất lượng truy cập cao, giúp bạn giải trí và làm việc bổ ích và hiệu quả.

Thông tin chi tiết các gói cước 3G 1 ngày của Viettel

Các gói cước 3G viettel theo ngày khá đa dạng và hấp dẫn. Chúng có chung 1 cú pháp đăng ký là Tên gói cước gửi 191. Các bạn hãy cùng theo dõi ở bảng sau nhé:

Đặc điểm chung của các gói cước này là chu kỳ sử dụng 1 ngày. Sau 24h kể từ giờ đăng ký, gói cước sẽ tự động gia hạn nên các thuê bao không cần phải đăng ký lại một lần nữa. Tuy nhiên, hãy lưu ý điểm này, vì khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn nên hủy gói cước trước khi chúng tự gia hạn, tránh phát sinh chi phí.

Để hủy gói cước, thuê bao soạn tin theo cú pháp HUY gửi 191, sau đó làm theo hướng dẫn của nhà mạng để hủy dứt điểm gói cước.

Simthedienthoai hi vọng với những gói cước 3G 1 ngày của Viettel trên, bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.Đất mới đăng gần đây