Ngày đăng: 04/02/2017

Loại tin: Quảng cáo

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Trang
SĐT: 19006899

Chào bác sĩ! Khuyết điểm chân mày lệch khiến khuôn mặt của tôi mất tính thẩm mỹ và già hẳn đi so với tuổi. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: Chân mày lệch phải làm sao? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Ngọc Trinh – 39 tuổi, Quận 5)
 
Bác sĩ Kim Hospital trả lời:
 
Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim. Câu hỏi: Chân mày lệch phải làm sao? của chị sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:
 
Chân mày lệch phải làm sao?
Thời gian và tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến vùng da chân mày của bạn chùng nhão và xuất hiện các vấn đề lão hóa. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến chân mày lệch so với vị trí ban đầu. Tình trạng này không những mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, mà một số trường hợp còn ảnh hưởng đến vấn đề thị lực.
 
Chân mày lệch phải làm sao? 1
Chân mày lệch phải làm sao?
 
Chân mày lệch phải làm sao? Là thắc mắc của chị Ngọc Trinh, đồng thời cũng là nỗi bận tâm của nhiều khách hàng khác khi mắc phải khuyết điểm này. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp treo chân mày, đây là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được khuyết điểm này. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, các bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối với từng khuôn mặt của khách hàng. Và chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một quá trình thẩm mỹ.
===> Xem thêm: Phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes
Quy trình chỉnh sửa chân mày lệch tại Kim Hospital
Kim Hospital là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến với đa dạng các loại hình dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Chỉnh sửa chân mày lệch bằng phương pháp treo chân mày được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn tại bệnh viện Kim, phổ biến là những khách hàng ở độ tuổi trung niên. Quá trình tiến hành treo chân mày được tiến hành tuần tự theo các bước cụ thể sau:
 
Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám
Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng chân mày hiện tại. Sau đó tư vấn dịch vụ phù hợp với khuyết điểm trên. Đồng thời, giải đáp thêm những thông tin liên quan đến dịch vụ cho khách hàng.
 
Bước 2: Phác thảo dáng chân mày mới
Chân mày lệch phải làm sao? 2
Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng
 
Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, định hình được cung chân mày tương lai sao cho cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Đây là khâu quan trọng có thể ảnh hưởng đến kết quả về sau nên các bác sĩ rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng.
 
Bước 3: Sát khuẩn và gây tê
Trước khi tiến hành thẩm mỹ treo chân mày, khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê. Vì vậy, trong suốt quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.
 
Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày
Chân mày lệch phải làm sao? 3
Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày công nghệ Hàn Quốc
 
Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa lệch chân mày cho khách hàng. Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối với khuôn mặt, đồng thời khắc phục được một số vấn đề lão hóa.
 
Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật
Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Sau đó, bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc chân mày nhanh phục hồi. Khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.
 
Chúng tôi vừa cung cấp những thông tin nhằm giải đáp thắc mắc: Chân mày lệch phải làm sao? của chị Ngọc Trinh. Nếu muốn chỉnh sửa khuyết điểm này chị có thể đến trực tiếp Kim Hospital để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dịch vụ cắt mắt hai mí có thể gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.
  • Bài viết trích nguồn tại: https://dichvutreochanmay.com
  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
  • Email: info@kimhospital.com


Đất mới đăng gần đây