Ngày đăng: 01/04/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: nguyễn thị miền
SĐT: 0906.178.006

Ưu điểm của giá container cũ


Qua khảo sát bé lại của công ty chúng tôi thì được biết trên thị trường giá container cũ của công ty chúng tôi là tương đối mềm so với các đối thủ cạnh tranh.
Trên thị trường hiện thời không phải ít các chủ cơ sở hay công ty to tham gia thị trường sản xuất container nên công ty Hưng Đại Việt muốn sinh tồn được thì giá cả phải cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Nếu quý khách hàng quan tâm và mua sản phẩm ở công ty Hưng Đại Việt thì quý khách hàng phải giật mình khi biết giá container cũ ở Hưng Đại Việt rất rẻ so với đơn vị khác nhưng chất lượng là tương đồng đảm bảo container không bị han gỉ, thủng hay vá gì.
hàng ngày công ty tiếp nhận hàng trăm đơn hàng bao gồm container kho , container làm văn phòng , container thiết kế , container lạnh đủ mọi kích cỡ, màu sắc. cho nên mỗi lần nhập hàng cũ từ cảng về hàn g trăm container nên giá container cũ rất cạnh tranh.

 

Gía container cũ
                                               Gía container cũ

                                                                               
Đặc điểm nổi bật của Công ty Hưng Đại Việt container là giá container cũ tương đối rẻ so với giá container mới mà chất lượng không khác biệt bao nhiêu.
container dùng làm kho bao gồm 2 loại chính:
container làm kho 20 feet và container làm kho 40 feet.
– container dùng làm kho 20 feet có diện tích là 15m2, chiều dài là 6m, chiều rộng là 2,5m, chiều cao là 2,6m.
 container làm kho 40 feet có diện tích là 30 m2, chiều dài 12m, chiều rộng là 2,5m, chiều cao 2,9 hoặc 2,6m.
Quý khách có thể mua container cũ về sử dụng do giá cả lại cạnh tranh và dùng vào nhiều mục đích không giống nhau dùng để dựng đồ sử dụng gia đình hay khí cụ , trang trang bị máy móc các bạn đều có thể bỏ vào. Quý khách hoàn toàn yên tâm vì container rất bền chắc chắn, có cửa sắt kiên cố vì những thùng container này đều đạt chất lượng quốc tế đựng hàng hoá mới được ra đại dương nhưng mà .
giá Container cũ văn phòng cũng bao gồm 2 loại chính:
Từ những thùng container cũ vì bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề họ có thể phát triển những vật phẩm thích mắt , sang trọ

Gía container cũ rẻ tại Thái Bình, Hà Nội…

Công ty Hưng Đại Việt ý thức được tầm cần thiết của hệ thống bán hàng nên khách hàng của Hưng Đại Việt tương đối rộng từ người này giới thiệu người kia. Có được nhiều khách hàng như vậy bởi lẽ một phần vì công ty chú trọng việc chăm bẵm khách hàng mà còn cần thiết hơn là giá container cũ mềm hơn nhiều so với đơn vị khác. được đặt tại KM 83-Quốc lộ 10 – Đông Hoà- tp Thái Bình trên trục đường chính giao thông đi lại tiện lợi , nguồn nhân lực dồi dào bộ máy quản lý đơn giản không cồng kềnh phức hợp nên Hưng Đại Việt có nhiều ưu thế về giá cả hơn những đơn vị khác. Công ty lại có đội ngũ nhân viên văn phòng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc và giàu lòng yêu nghề mến khách.

 

Giá container cũ
                                  Giá container cũ

Khách hàng khi có bất kỳ vấn đề về chất lượng sản phẩm hay thắc bận bịu xin vui lòng liên hệ qua số laptop : 0906.178.006
Các bạn có thể tham khảo thêm về vật phẩm  bán container văn phòng   tại đây.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho sản phẩm của chúng tôi.

Khi cần khám phá thêm giá container cũ hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi.

Công ty Hưng Đại Việt địa chỉ: KM 83- Quốc lộ 10- Đông Hoà- TP Thái Bình

 

 Đất mới đăng gần đây