Ngày đăng: 19/04/2017

Loại tin: Cần bán

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Nguyễn Thị Miền
SĐT: 0906178006

Công ten nơ – loại hình dịch vụ di chuyển hàng hoá rất phổ biến , và câu hỏi được đặt ra cho nhiều người đặc biệt là các chủ đầu tư đó là giá công ten nơ cũ là bao nhiêu ? Khi tới với Hưng Đại Việt thì quý khách không phải lo lắng về giá cả cũng như chất lượng bởi công ty chúng tôi  đã làm công ten nơ được nhiều năm, đã  phục vụ được rất  nhiều nhu cầu của quý khách hàng

 

Giá công ten nơ cũ rẻ, chất lượng tốt chỉ có ở Hưng Đại Viêt

 

Công ty Hưng Đại Việt chuyên sản xuất các loại container, rất đa dạng về chủng loại cũng như về kích thước. cho nên giá công ten nơ cũng do vậy mà sẽ có những mức giá khác nhau . Những vật phẩm của chúng tôi hầu hết làm hài lòng quý khách. Công ten nơ cũ có những loại cơ bản sau:

– Container 20 feet: dùng làm công cụ chuyên chở hàng hoá hoặc cũng có thể làm kho chứa hàng rất thuận tiện

– Container 40 feet: Có thể sử dụng làm kho chứa hàng hoặc làm phương tiện chuyên chở hàng hoá. Với đặc tính là có thể chông tầng tốt nên rất tiết kiệm diện tích cũng như không mất tiền cho thuê kho bãi.

 

 

 

 

 

 

 
Giá công ten nơ cũ

 

Với độ bền cao, chất lượng sắt làm nên công tốt, dù sử đã dùng vận chuyển đường thủy hay bộ chúng luôn chắc chắc, không bị ăn mòn ..

 

Các loại công ten nơ cũ trước khi công ty Hưng Đại Việt đưa ra thị trường luôn kiểm tra kỹ càng về chất lượng công. Giá công ten nơ cũ thấp, mà lợi ích mà chúng đem lại cho người sử dụng thì rất nhiều.

 

               Lợi ích giá công ten nơ cũ rẻ đem lại cho sự phát triển của nền kinh tế

 

Với chi phí mua giá công ten nơ cũ chỉ bằng 1/2 đếm 1/3 so với mua công ten nơ mới , nhưng mà chất lượng lợi ích của chúng đem lại không không giống nhau .

 

Khi mua container cũ tiết kiệm cho người mua rất nhiều về vấn đề chi phí đầu tư . Với container cũ méo, thủng chúng được sửa lại làm thành những nhà kho với sức chứa đựng lớn , có thể lên tới 20 tấn …. Còn những container cũ chúng được tu xẻ làm thành những nhà container với nhiều kích thước không giống nhau , giá nhà container cũ tại Hà Nội luôn là rẻ nhất và chúng có thể chồng tầng làm thành các khu trung tâm buôn bán , khu nhà vi la ….

 
Giá công ten nơ cũ

 

Với việc dùng các loại nhà ở từ công ten nơ cũ giúp cho người dùng tiết kiệm về thời gian kiến thiết , chi phí thiết kế … Với cách bố trí hài hòa giữa vật dụng- không gian sống giúp biến hóa ngôi nhà công ten nơ ẩn mình trong những ngôi nhà truyền thống.

 

Khi mua container cũ tại công ty chúng tôi không chỉ giá công ten nơ cũ rẻ và các chế độ bảo hành cho quý khách trong quá trình sử dụng luôn được chú trọng rất to . Bảo hành cho công ten nơ 12 tháng, và các trang bị , nội thất khi quý khách mua nhà container sẽ được bảo hành theo chế độ của nhà tạo ra …

 

Quý khách có thể tò mò thêm về bán container tại hà nội của chúng tôi. Nếu có bất kỳ vấn đề cần liên lạc hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi. 

 

Mọi thông tin cho tiết về giá công ten nơ cũ quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0906.178.006 để  được tư vấn một cách mau lẹ và hiệu quả nhất. Địa chỉ:

Công ty Hưng Đại Việt container  – Km 83 – Quốc Lộ 10 – Đông Hòa – Thái BìnhĐất mới đăng gần đây