Ngày đăng: 08/02/2017

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Quy Nhơn
Tên liên hệ:
SĐT: 01647007002

Từ cuối năm ngoái thì viettel đã phát hành sim 4G và hỗ trợ chuyển đổi từ sim 3G sang 4G gần như là miễn phí. Việc sử dụng 4G sẽ giúp truy cập internet với tốc độ cao hơn rất nhiều so với 3G tuy nhiên rất nhiều người dùng vẫn còn đang lăn tăn là liệu sử dụng sim 4G thì có đăng ký được các gói cước 3G của viettel hay không?
 
Dùng sim 4G có đăng ký được các gói cước 3G không?
 
Câu trả lời cho các bạn là có. Việc sử dụng sim 4G không ảnh hưởng gì khi bạn đang ký các gói 3G, hơn nữa ở thời điểm này cũng chưa có bất kỳ gói cước 4G nào được các nhà mạng tung ra.
 
Trong lúc chờ đợi một gói cước 4G ra mắt thì các bạn vẫn có thể đăng ký và sử dụng gói cước mimax của viettel và sử dụng mạng với tốc độ 3G với cú pháp: MIMAX gửi 191. Phí đăng ký mimax là 70.000đ sử dụng trong 30 ngày và có 600MB data tốc độ cao.
 
Dùng sim 4G có đăng ký được các gói cước 3G không?
 
Các thuê bao student có thể đăng ký gói cước 3G viettel cho sinh viên với ưu đãi và cú pháp đăng ký không khác gì gói mimax thường nhưng giá gói rẻ hơn chỉ 50k mà thôi.
 
Như vậy, qua bài viết này thì hy vọng các bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi đặt ra ở tiêu đề. Và nếu như muốn trải nghiệm tốc độ 4G thì các bạn hãy chịu khó chấp nhận việc data tốc độ cao hết sẽ rất nhanh. Cuối cùng chúc các bạn có những phút giây giải trí thú vị!


Đất mới đăng gần đây