Ngày đăng: 23/11/2016

Loại tin: Cần mua

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 01643672990

Khi răng cửa thưa và mọc lệch thường khiến cho chủ nhân gặp khó khăn trong việc ăn uống và thẩm mỹ khuôn mặt bị ảnh hưởng. Điều trị răng cửa thưa mọc bệch bằng niềng răng là giải pháp an toàn nhất cho mọi người. Địa chỉ niềng răng tốt ở tphcm mà các bạn có thể tham khảo là Nha khoa Đăng Lưu.
Nguyên nhân dẫn đến răng cửa thưa, mọc lệch
 

Tìm hiểu thêm dịch vụ cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

 
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến răng cửa thưa mọc lệch là do những thói quen từ ngày nhỏ như mút tay, đẩy lưỡi; kích cỡ của răng quá lớn hoặc quá nhỏ so với cung hàm; vị trí răng mọc khó khăn hoặc nhổ răng sữa sớm và khoảng cách giữa các răng không còn đủ chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên…
 
[IMG] 
 
 
(Niềng răng cửa thưa mọc lệch)
 
Điều trị răng cửa thưa mọc lệch bằng niềng răng
 
Niềng răng là phương pháp cơ bản nhất để điều trị răng cửa thưa mọc lệch. Để niềng răng bác sĩ sẽ dùng lực kéo của dây cung tạo lực cho các răng trở nên khít sát lại với nhau hơn. Tùy theo cấu trúc răng và mức độ lêch lạc răng của từng người mà thời gian điều trị niềng răng cũng khác nhau. Sau khi niềng răng thì khớp cắn của bạn sẽ trở nên cân đối hơn, các răng trở nên đều đặn và ngay ngắn trên cung hàm.
 
Khi răng cửa thưa mọc lệch sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt và chức năng ăn nhai của bệnh nhân. Đồng thời việc phát âm của sẽ ảnh hưởng khá nghiêm trọng, chính vì vậy quá trình giao tiếp của bạn sẽ không được thuận lợi. Bạn có thể điều chỉnh lại các hiện tượng lệch lạc trên bằng các phương pháp niềng răng như niềng răng cố định hoặc niềng răng tháo lắp.
 
[IMG] 
 
 
(Niềng răng cửa bằng mắc cài cố định)
 
Niềng răng cố định gồm các loại như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài sứ tự buộc và niềng răng mặt trong.
 
Niềng răng tháo lắp có niềng răng không mắc cài và niềng răng invisalign.
 
Quy trình niềng răng thường phải mất thời gian từ 1-2 năm nên đòi hỏi bệnh nhân phải có sự hợp tác với bác sĩ thì mới đạt hiệu quả cao như mong đợi.
 
Một số người cho rằng khi răng cửa thưa mọc lệch thì có thể điều trị bằng phương pháp bọc răng sứ nhưng phương pháp này đòi hỏi phải mài răng và hiệu quả không bền lâu nên đang được hạn chế sử dụng.
 
Ưu điểm niềng răng trong suốt là gì ?
Khay niềng răng
 
Niềng răng là phương pháp có độ bền vững cao hơn. Nhưng để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn thì bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín như Nha khoa Đăng Lưu bởi tại đó có đội ngũ bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao, từng được hàm thụ kiến thức ở nước ngoài. Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến trên thế giới nên chất lượng mang đến cho khách hàng luôn đạt hiệu quả cao. Để hiểu rõ hơn về trường hợp của mình và biết được mức giá niềng răng là bao nhiêu thì bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.
 
Nguồn bài viết


Đất mới đăng gần đây