Ngày đăng: 19/01/2017

Loại tin: Tuyển dụng

Quận/ Huyện: An Lão
Tên liên hệ: nguyenthilien11
SĐT: 01643672990

cắt mí mắt, tuy nhiên tôi vẫn lo lắng về vấn đề này? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. (Yến Nhi – Nha Trang).
 
Bác sĩ trả lời:
 
Chào bạn Yến Nhi!
 
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện Kim. Với băn khoăn: Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
 
Cắt mí mắt tạo mắt hai mí to tròn
Cắt mí mắt là kỹ thuật bắt nguồn từ Hàn Quốc mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn. Đây là kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện, chỉ sau khoảng 30 – 45 phút bạn sẽ sở hữu được đôi mắt như ý muốn.
 
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? 1
Đôi mắt hai mí to tròn nhiều người ao ước
 
Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay mí mắt trên, loại bỏ da chùng và bọng mỡ, sau đó khâu nếp mí mới theo đường mí đã vẽ sẵn bằng chỉ khâu thẩm mỹ cho nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài và ổn định.
 
Hiệu quả như vậy tuy nhiên nhiều bạn gái vẫn phân vân cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. Nắm rõ hơn về quy trình thực hiện sẽ giúp bạn an tâm hơn khi quyết định.
 
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?
cắt mí mắt có để lại sẹo không ? cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Cắt mí mắt được thực hiện theo đúng chuẩn quy trình và giám sát nghiêm ngặt. Phòng phẫu thuật luôn được vô trùng đảm bảo an toàn và vệ sinh.
 
Trước khi thực hiện tiểu phẫu khách hàng sẽ được sát trùng toàn bộ vùng mặt và gây tê cục bộ, vì thế sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.
 
Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt trên, khách hàng sẽ được chuyển qua phòng hậu phẫu, chiếu đèn Smalux để mắt giảm bớt sưng bầm.
 
Kỹ thuật này loại bỏ da chùng và mỡ thừa nơi mí mắt, định hình lại nếp mí, không xâm lấn nên không gây ảnh hưởng tới mắt. Ngoài ra công nghệ này được ứng dụng theo công nghệ Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng.
 
Quy trình cắt mí mắt
Cắt mắt tại bệnh viện Kim được thực hiện theo 5 bước như sau:
 
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ khám mắt, kiểm tra tình trạng đôi mắt của bạn, sau đó đưa ra giải pháp tốt nhất. Bằng kiến thức y khoa, bác sĩ giải thích về phương pháp thực hiện trước khi khách hàng quyết định thẩm mỹ.
 
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? 2
Tư vấn và thăm khám cho khách hàng
 
Bước 2: Đo vẽ tỉ lệ
Bác sĩ đo vẽ tỉ lệ mí mắt, vẽ phác thảo lằn mí cho phù hợp và cân đối với gương mặt. Điều này giúp cho quá trình cắt mí mắt diễn ra chính xác.
 
Bước 3: Sát trùng gây tê
Bác sĩ tiến hành đo mắt, dùng bút mực y tế vẽ lên mắt sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tiếp theo, bác sĩ sát trùng và gây tê tại chỗ cho khách hàng.
 
Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Bằng dụng cụ chuyên dụng cùng tay nghề vững vàng, bác sĩ thực hiện cắt mí mắt theo đúng tỉ lệ đo và vẽ phác thảo, mang lại đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên.
 
Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? 3
Phẫu thuật trong phòng vô trùng
 
Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ
Bạn sẽ được chiếu đèn Smalux để giảm bớt sưng bầm. Sau đó bác sĩ kê đơn thuốc kháng sinh và hướng dẫn bạn cách chăm sóc mắt tại nhà.
 
Với những thông tin như trên chắc rằng bạn Nhi đã tìm được câu trả lời cho vấn đề cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không của mình. Điều quan trọng là bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital  uy tín và chất lượng để đảm bảo kết quả cắt mí như ý cũng như an toàn cho bản thân. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như mong muốn.
 
 
 
[QUOTE]
Bài viết trích nguồn tại https://thammykimlaymomimat.com
 
Thông tin liên hệ:
 
Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 
Điện thoại: (+84) 906 686 790 – (+84) 839 115 678
 

 

 
[/QUOTE]

​​Đất mới đăng gần đây