Ngày đăng: 03/12/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: tsseo133
SĐT: 0905112233

Bấm mí đa điểm với các cách bấm mí khác đều là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng. Vậy những loại hình bấm mí mắt Dove Eyes,… Vậy những phương pháp này có gì khác nhau?
 
Điểm khác biệt giữa bấm mí đa điểm với các cách bấm mí khác
Bấm mí đa điểm
Bác sĩ tiến hành luồn một đường chỉ duy nhất qua nhiều điểm, liên kết giữa da mí và cơ nâng mi tạo thành các nút thắt giúp đường mí rõ ràng và cố định chắc chắn. So với các phương pháp bấm mí khác, bấm mí đa điểm có kỹ thuật phức tạp hơn, vì vậy yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ phải có tay nghề cao mới có thể đem lại hiệu quả tối ưu. Phương pháp này áp dụng với khách hàng từ 18 – 35 tuổi.
 
Bấm mí mắt mini plasty
Đây là một thủ thuật được thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo một đường lằn ở mí mắt trên thay vì phải thực hiện phẫu thuật. Vì vậy, khi thực hiện bấm mí mắt mini plasty sẽ tạo nếp mí mới khá rõ ràng, tự nhiên mà không cần phải cắt da. Thủ thuật này có thêm một ưu điểm nữa đó là sau khi bấm mí nếu bạn không ưng ý với nếp mới, bác sĩ thẩm mỹ có thể chỉnh lại nếp mí như mong muốn của bạn. Phương pháp này áp dụng với khách hàng từ 18 – 30 tuổi.
 
Bấm mí mắt Dove Eyes
Bấm mí mắt Dove Eyes là sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được đo vẽ trước đó. Sụn mí mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì được lâu dài. Phương pháp này áp dụng với khách hàng từ 18 – 30 tuổi.
 
Điểm giống nhau của các phương pháp bấm mí
Điểm khác biệt giữa bấm mí đa điểm với các cách bấm mí khác 2
Điểm Điểm giống nhau giữa bấm mí đa điểm với các cách bấm mí khác
 
Tuy kỹ thuật có phần khác nhau, song những phương pháp bấm mí này lại có những ưu điểm khá tương đồng:
 
– Bấm mí đa điểm và các phương pháp bấm mí khác đều là những phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản và nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.
 
– Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau rát hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.
 
– Không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
 
– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ từ 20 – 30 phút. Sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.
 
– Không cần phải chăm sóc quá đặc biệt sau khi hoàn tất ca bấm mí.
 
 
Địa chỉ bấm mí mắt đẹp tự nhiên
Kim Hospital là một trong những địa chỉ bấm mí mắt đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 
Điểm khác biệt giữa bấm mí đa điểm với các cách bấm mí khác 3
Kim Hospital là một trong những địa chỉ bấm mí mắt đẹp uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam
 
– Bệnh viện luôn mang lại chất lượng vượt trội và vẻ đẹp tối ưu cho khách hàng mà hiếm thấy các trung tâm thẩm mỹ nào tại Việt Nam có được.
 
– Quy tụ những bàn tay “vàng” trong ngành thẩm mỹ thẩm mỹ mắt to tròn: Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và chuẩn xác trong từng ca phẫu thuật lớn, nhỏ.
 
– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp và không ngừng được cải tiến.
 
– Quy trình thực hiện bấm mí được diễn ra an toàn, theo đúng trình tự, đáp ứng được sự nghiêm ngặt của Bộ Y tế.
 
– Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và thân thiện.
 
Những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, chắc hẳn đã giúp các bạn phân biệt được bấm mí đa điểm và các phương pháp bấm mí khác. Nếu còn điều gì thắc mắc về các dịch vụ làm đẹp này, bạn có thể gọi điện theo số Hotline bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình 24/24h.


Đất mới đăng gần đây