Ngày đăng: 30/06/2016

Loại tin: Dịch vụ

Quận/ Huyện: Bình Định
Tên liên hệ: Hỗ Trợ Luận Văn
SĐT: 0942031664

Bạn đang cần viết luận văn; báo cáo hay tiểu luận của bạn đang sắp trễ hạn; Khách hàng không có thời giờ để làm; bài luận của bạn chưa đạt yêu cầu đặt ra của các thầy cô hướng dẫn … Bạn cần tìm dịch vụ viết hộ luận văn, viết hộ khóa luận tốt nghiệp? Hãy đến với dịch vụ Hỗ Trợ Luận Văn, hệ thống chúng tôi chuyên nhận trọn gói dịch vụ viết hộ luận văn.

Hỗ Trợ Luận Văn chúng tôi hình thành từ năm 2003, với hơn 13 năm kinh nghiệm, là nơi quy tụ của hơn 200 cá nhân xuất sắc đã tốt nghiệp Đại học, Cao học loại xuất sắc tại các trường đại học hàng đầu trong nước cũng như các trường đại học nước ngoài và các trường liên kết. Hỗ Trợ Luận Văn chúng tôi luôn tự hào là một trong số ít các nhóm dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực tư vấn – hỗ trợ các bạn hình thành ý tưởng. Qua đó các bạn có thể hoàn thiện các bài khóa luận, bài báo cáo, luận văn, đề tài tốt nghiệp Đại học, Cao học, Tại chức … ở tất cả các lĩnh vực: Kinh tế, Văn hoá, Xã hội …

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể hỗ trợ các bạn trong việc viết bài luận văn, khóa luận, báo cáo thực tập, chuyên đề tốt nghiệp MBA, bằng Tiếng Việt và bằng Tiếng Anh thuộc các ngành như:

- Kế toán, Kiểm toán: luận văn tài chính, Chứng khoán, Bảo hiểm, Ngân hàng …

- Tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, marketing: Luận Văn Đấu Thầu, Luận Văn Kinh Tế, Luận Văn Bất Động Sản, Luận Văn Du Lịch …

Luận văn xã hội: Luận Văn Xã hội học, Ngôn ngữ học, Báo Chí – Truyền thông, Luật học, Tâm Lý học …

- Các loại đồ án kỹ thuật: Đồ án Xây dựng, Kiến trúc, Đồ án Nông – Lâm – Ngư nghiệp, Y dược, Đồ án điện, Điện tử …

Với mong muốn phấn đấu để tạo dựng uy tín trong khách hàng bằng cách: Hỗ trợ và viết các bài luận văn chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, bàn giao đúng thời hạn quy định. Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng học hỏi, xây dựng và hoàn thiện để trở thành đối tác đáng tin cậy, khoa học và hiệu quả nhất. chúng tôi sẽ liên tục mở rộng & phát triển các chuyên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn.

Quy trình làm việc:

Với quy trình làm việc khoa học chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những luận văn tốt nhất. Quy trình tạo nên một đề tài theo yêu cầu của khách hàng sẽ được thực hiện theo như sau:

- Trao đổi (qua điện thoại, yahoo hoặc skype) về chuyên đề, đề tài đồng thời bạn sẽ gửi cho chúng tôi về địa chỉ Email: hotroluanvan2013@gmail.com với các nội dung:

- Đề tài, đề cương (nếu có), đề cương đã được duyệt chưa

- Thời gian làm bài

- Các tài liệu liên quan (nếu có)

- Số điện thoại của khách hàng để chúng tôi tiện liên lạc khi cần gấp.

- Các thành viên trong nhóm sẽ nghiên cứu đề tài và báo giá phản hồi lại với khách hàng một cách sớm nhất.

- Chúng tôi sẽ tiến hành làm đề tài theo đúng thời gian quy định đồng thời bạn thanh toán từng phần theo tiến độ từng chương (thường là 3 lần).

- Sửa lỗi (nếu có) theo ý kiến phản hồi của giảng viên hoặc của khách hàng.

- Hoàn thiện 100% chuyên đề.

Để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất. Các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hotline: 0942.031.664

Email: hotroluanvan2013@gmail.com 

Website: http://vietluanvanonline.com/Đất mới đăng gần đây